Trang « 1 ... 3 4 5 6 7 ... 14 »
 07/04/2014 10:50 SA(Lượt truy cập: 34797)
Du học Nhật Bản - Khóa học tiếng Nhật

Đối với học viên muốn học ở trường đại học Nhật Bản hệ 4 năm, 5 năm  hầu hết các trường đều yêu cầu học viên phải tham dự kì thi du học Nhật Bản (EJU). Hơn nữa, còn phải tham gia kì thi lần hai do các trường Đại học tổ chức ngoài kì thi EJU. Trong chương trình dự bị đại học, ngoài giờ học tiếng Nhật như thông thường, còn có các giờ học chuẩn bị cho kì thi EJU và kì thi lần 2 của các trường đại học. Thông qua các giờ học này, rèn luyện học viên có đủ kiến thức và năng lực để thi vào các trường Đại học quốc lập – công lập và các trường Đại học tư lập của Nhật Bản. Bên cạnh đó, nhà Trường còn có đội ngũ các thầy cô giáo, các chuyên gia giàu kinh nghiệm luôn tiến hành tư vấn một cách chuyên nghiệp từ lúc học viên quyết định chọn trường hay chuẩn bị thi phỏng vấn và chuẩn bị cho kì thi vòng 2 v.v…

06/04/2014 01:21 CH(Lượt truy cập: 31977)
Du học Nhật Bản - Những điều bạn cần biết

Mỗi người trong chúng ta đều có ước mơ cho riêng mình, bạn có thể cố gắng nỗ lực hết sức mình từ thời còn đi học để sau này có một công việc thật tốt, hoặc bạn cũng có thể nghĩ đến việc đi du học Nhật Bản để nâng cao trình độ hiểu biết của bản thân nhiều hơn cũng như trải nghiệm cuộc sống tại đất nước Nhật Bản. Và cho dù thế nào đi chăng nữa, việc bạn có thể làm ngay từ lúc này là chuẩn bị thật tốt cho chính tương lai của bản thân mình.

05/04/2014 11:27 SA(Lượt truy cập: 30330)
Để cân bằng việc Học - Làm - Chơi khi du học Nhật Bản

Du học Nhật Bản là để học hỏi và nghiên cứu nhằm có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng tốt cho bản thân cũng như hình thành thái độ tốt trước nhiều sự việc khác nhau. Tuy nhiên, du học Nhật Bản không chỉ là học ở giảng đường mà còn cần phải trải nghiệm làm thêm, nên đi nhiều nơi để mở rộng tầm hiểu biết cũng như nâng cao năng lực Nhật ngữ thực tế.

04/04/2014 03:30 CH(Lượt truy cập: 31957)
Các nguyên tắc làm việc ở Nhật Bản

Hơn một năm làm thêm trong cửa hàng 24 giờ và nhà hàng ở Nhật Bản, mình rút ra được một số nguyên tắc khi làm việc với người Nhật cũng như trong công ty Nhật Bản. Có lẽ ở đâu cũng có chỗ này chỗ nọ khác biệt nhưng nếu nắm được những nguyên tắc này thì trong công việc cũng như trong giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp người Nhật sẽ gặp nhiều thuận lợi. Hi vọng sẽ có giá trị tham khảo cho các bạn khi sắp kiếm việc làm thêm ở đất nước Nhật Bản.

02/04/2014 11:23 SA(Lượt truy cập: 31600)
Những lưu ý cần thiết khi đi du học Nhật Bản

Giữa hai quốc gia nhất định có sự khác nhau về văn hóa và pháp luật. Nhập gia thì phải tùy tục. Nhìn thì có thế thấy đơn giản nhưng thực tế lại không hề dễ dàng. Tuy nhiên đó là điều không thể thiếu trong cuộc sống du học ở Nhật Bản.

Tôi đã trưởng thành như thế nào trên đất nước Nhật Bản

Những ngày mới đặt chân sang đất nước Nhật Bản, mọi thứ đè nặng lên đôi vai người sinh viên đến từ một quốc gia vượt thoát khỏi ngưỡng nghèo.

28/03/2014 12:19 CH(Lượt truy cập: 32108)
Lựa chọn con đường sau khi du học Nhật Bản

Lựa chọn hướng đi sau tốt nghiệp cần được hiểu là bước đi đầu tiên để hình thành sự nghiệp. Cùng với gia đình, sự nghiệp – theo nghĩa là tất cả các hoạt động xã hội – là một giá trị sống quan trọng. Vì vậy, đặt quyết định trên những giá trị đích thực sẽ đúng đắn hơn là những giá trị phổ biến hoặc những suy nghĩ thiên về cảm tính.

27/03/2014 12:26 CH(Lượt truy cập: 32661)
Nâng cao tiếng Nhật khi đi du học Nhật Bản

Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn phương pháp vừa thu được thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày lại vừa tự nâng cao trình độ tiếng Nhật trong suốt quá trình du học Nhật Bản.

23/03/2014 11:35 SA(Lượt truy cập: 32171)
Kinh nghiệm tìm học bổng du học Nhật Bản

Tìm học bổng trước khi sang Nhật Bản: Từ Việt Nam, bạn có thể xin nhiều loại học bổng với nhiều hình thức và trị giá học bổng khác nhau. Song có 4 loại chủ yếu sau đây.

22/03/2014 11:24 SA(Lượt truy cập: 34311)
Du học Nhật Bản - bạn được gì?

Chương trình du học Nhật Bản hiện nay, đang có nhiều ý kiến làm lập trường dao động. Đây là những cảm nhận chung về việc đi du học, đó là những cái được mà du học sinh ở mọi nước bạn đều có thể nhận được chứ không riêng gì Nhật Bản. Cho dù du học Nhật Bản không phải chỉ toàn là “màu hồng” nhưng “được” vẫn luôn nhiều hơn “mất”. Chính vì điều đó, ngày càng có thêm nhiều bạn trẻ tìm cơ hội cho bản thân qua du học ở Nhật Bản dẫu biết rằng khó khăn luôn chờ đợi.

Trang « 1 ... 3 4 5 6 7 ... 14 »