Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2 3 4 5 ... 14 »
Homestay cùng gia đình Nhật Bản: Một trải nghiệm mà các du học sinh không nên bỏ lỡ

Ngày nay hầu hết bất cứ thành phố nào ở Nhật cũng có chương trình homestay dành cho sinh viên quốc tế. Đó là một trong những cách đẩy mạnh sự giao lưu văn hóa giữa người dân bản xứ và lưu học sinh. 

Tìm hiểu đại học hàng đầu châu Á, đào tạo 6 thủ tướng Nhật Bản

Đại học Tokyo là cơ sở đào tạo hàng đầu khu vực khi liên tiếp đứng thứ nhất trong danh sách các trường đại học tốt nhất châu Á. Đây cũng là một trong 25 trường đẹp nhất thế giới. 

Nhật Bản - Môi trường lý tưởng giúp các bạn trẻ trưởng thành

Nền giáo dục của Nhật Bản được coi là nền tảng cho sự phát triển toàn diện của con người. Bên cạnh đó, Nhật Bản còn được coi là quốc gia có hệ thống giáo dục rất đa dạng và chất lượng.

 10/07/2014 10:47 SA(Lượt truy cập: 35302)
Những cú sốc khi đi du học Nhật Bản

Những cú sốc là thứ có thể bạn gặp phải hoặc không gặp phải khi đi du học Nhật Bản, và thời gian khi bạn gặp phải cũng thay đổi tùy theo mỗi người. Nếu bạn đi du học Nhật Bản, có thể bạn sẽ gặp một vài cú sốc, nên bạn cần nắm rõ và có những bước chuẩn bị tốt nhất, nhằm hạn chế tối đa những cú sốc như thế này và hoàn thành giấc mơ du học Nhật Bản một cách trọn vẹn nhất. 

 05/07/2014 12:13 CH(Lượt truy cập: 32738)
Cơ hội du học Nhật Bản của sinh viên Việt Nam

Du học là một trong những giải pháp tốt cho bất cứ ai muốn phát triển bản thân. Khi đi du học bạn đã chấp nhận thay đổi lối sống và môi trường sống của mình để hòa hợp vào môi trường và lối sống mới. Bạn phải tập nói để sử dụng ngôn ngữ khác, giao tiếp trong nền văn hóa khác và sống xa gia đình. Du học Nhật Bản còn tác động mạnh mẽ hơn nữa đến cuộc sống và con người của bạn. Hãy cùng chúng tôi điểm thử một số lợi ích chính khi bạn đi du học Nhật Bản.

 03/07/2014 12:03 CH(Lượt truy cập: 32971)
Nhật Bản đứng đầu châu Á về giáo dục bậc cao

Nhật Bản vẫn tiếp tục là đất nước thống trị bảng xếp hạng đánh giá chất lượng các trường đại học hàng đầu ở châu Á trong năm 2014 với 20 trường nằm trong top 100.

 10/05/2014 10:20 SA(Lượt truy cập: 36043)
Du học Nhật Bản kỳ nhập học muà thu

Các trường đại học của Nhật Bản có hai đợt tuyển sinh là kỳ mùa thu và kỳ mùa xuân. Phần lớn các trường sẽ thi vào kỳ mùa xuân. Tuy nhiên một số trường lớn như đại học Tokyo, đại học Waseda đang có xu hướng chuyển đổi từ kỳ nhập học mùa xuân sang kỳ nhập học mùa thu để thu hút được nhiều du học sinh nhập học.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp trường tiếng ở Nhật Bản

Ngày nay, những sinh viên tốt nghiệp các trường Trung cấp có chứng chỉ chuyên môn cũng được phép chuyển đổi sang thị thực lao động, nếu được một công ty tại Nhật Bản nhận vào làm việc. Điều này đã làm tăng số lượng du học sinh ở lại làm việc sau tốt nghiệp. Trong những khoá sinh viên Việt Nam ra trường gần đây, không ít người đang làm việc tại những công ty hàng đầu của Nhật Bản và nước ngoài.

 29/04/2014 12:52 CH(Lượt truy cập: 36382)
Tìm hiểu về kỳ thi du học Nhật Bản

Thi du học Nhật Bản (EJU) là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật và kiến thức chuyên môn cơ bản với mục đích đánh du học sinh nước ngoài có đủ khả năng theo học ở các trường đại học của Nhật Bản hay không? Có thể nói, đối với các bạn muốn du học theo diện tư phí thì kết quả của kỳ thì này là một trong những yếu tố cơ bản trong việc ứng tuyển vào các trường đại học của bạn. Hiện nay thi du học Nhật Bản đã được tổ chức ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong đó có cả Việt Nam, vì thế không nhất thiết phải tham gia kỳ thi này tại Nhật Bản.

 29/04/2014 12:41 CH(Lượt truy cập: 38366)
Kỳ thi dành cho du học sinh

Kỳ thi dành cho du học sinh là kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật và những kiến thức cơ bản được áp dụng cho những du học sinh muốn vào đại học của Nhật Bản. Kỳ thi dành cho du học sinh là kỳ thi được thực hiện từ năm 2002 (1 năm 2 lần vào tháng 6 và tháng 11) ở trong và ngoài nước, thay thế cho 2 kỳ thi là “kỳ thi năng lực tiếng nhật” và “kỳ thi tổng hợp dành cho du học sinh tư phí ngoại quốc” (Được bỏ vào tháng 12 năm 2001).

Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2 3 4 5 ... 14 »
Copyright © 2024 soec.edu.vn. All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0