Bookmark and Share

Giới thiệu công ty

Kính chào quý khách hàng,

Công ty TNHH tư vấn du học Sài Gòn xin cám ơn quý khách hàng đã dành thời gian đến thăm trang web của chúng tôi. Hy vọng trang web này sẽ đáp ứng được phần nào nhu cầu tra cứu thông tin về du học Nhật Bản của quý vị.

Công ty TNHH tư vấn du học Sài Gòn là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản, là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp dịch vụ du học Nhật Bản tại Việt Nam và vẫn phục vụ Nhật Bản là thị trường duy nhất cho đến nay, tiếp nối thành công trong những năm vừa qua, công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ từ tư vấn chọn trường, dịch thuật kiểm tra hồ sơ du học, các bản tin du học với rất nhiều các thông tin và lời khuyên hữu ích cho hành trang du học cũng như hỗ trợ toàn diện về mọi mặt trong suốt quá trình du học Nhật Bản với tâm niệm phương châm của mình là Thân thiện – Nhiệt tình – Tận tâm – Trách nhiệm.

Với tiêu chí hoạt động như trên, cộng với những kinh nghiệm thực tế có được từ lần du học Nhật Bản trước đây của đội ngũ nhân viên công ty, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu được các bạn du học sinh đang nghĩ gì, cần gì nên sẽ có định hướng đúng đắn nhằm giúp các bạn du học sinh đạt được những thành công trong tương lai trên con đường du học Nhật Bản mà mình đã chọn.

Một lần nữa, chào mừng quý khách hàng đến với Công ty TNHH tư vấn du học Sài Gòn và xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời cảm ơn chân thành nhất!

Công ty TNHH Tư vấn Du học Sài Gòn

Saigon Overseas Education Counsulting Co.,Ltd (SOEC CO.,LTD)

Địa chỉ: 15A Đường Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Văn phòng giao dịch: Tầng 1 Phòng 102 Số 199/6 Đường Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: 08-6682-6022       

Di động: 09-4649-2519 (Vinaphone) / 09-3524-4964 (Mobiphone) 

Email: info@soec.edu.vn

Homepage: http://www.soec.edu.vn

Người đại diện: Đỗ Quốc Cường

» Gửi ý kiến của Bạn
Copyright © 2024 soec.edu.vn. All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Giới thiệu công ty Rating: 5 out of 10 11175.
Core Version: 1.8.0.0