Trang « 1 ... 6 7 8 9 10 ... 14 »
 22/01/2014 03:32 CH(Lượt truy cập: 33050)
Du học Nhật - Vừa học vừa làm

Nhật Bản là đất nước có nền giáo dục đạt đẳng cấp quốc tế. Do đó, chi phí học tập, sinh hoạt được xếp vào hàng đắt đỏ khiến nhiều bạn trẻ có nguyện vọng du học Nhật Bản e ngại khi chọn xứ sở hoa anh đào để nâng cao kiến thức học vấn.

21/01/2014 05:40 CH(Lượt truy cập: 30483)
Những lưu ý đối với du học sinh Nhật Bản

Giữa hai quốc gia nhất định có sự khác nhau về văn hóa và pháp luật. Nhập gia thì phải tùy tục. Nhìn thì có thế thấy đơn giản nhưng thực tế  lại không hề dễ dàng. Tuy nhiên đó là điều không thể thiếu trong cuộc sống du học ở Nhật Bản.

21/01/2014 05:16 CH(Lượt truy cập: 30905)
Một số chú ý khi đi du học Nhật Bản

Rất nhiều học sinh, sinh viên cả nước đang bước vào những ngày học đầu tiên của năm học mới thì nhiều bạn trẻ cũng đang rục rịch chuẩn bị hành trang lên đường du học. Có không ít bạn cảm thấy lo lắng khi phải bắt đầu cuộc sống tự lập ở một đất nước xa lạ. Trước khi đi du học, các bạn cần tìm hiểu thông tin về trường sẽ nhập học để đi du học. Sau đây là một số điều cần thiết để các bạn chuẩn bị khi xa nhà đi du học.

21/01/2014 04:51 CH(Lượt truy cập: 28808)
Kinh nghiệm du học, làm thêm tại Nhật Bản

Người Nhật yêu cầu bạn phải nhanh nhẹn, biết tự quan sát xung quanh để làm việc và làm việc chăm chỉ.

Kinh nghiệm lựa chọn công việc sau khi tốt nghiệp Đại Học tại Nhật Bản

Sau đây chúng ta hãy cùng theo dõi đôi dòng tâm sự của bạn An (du học sinh Nhât Bản đến từ thành phố Hồ Chí Minh).

20/01/2014 04:59 CH(Lượt truy cập: 32713)
Làm Thêm Khi Đi Du Học Nhật Bản

Cuộc sống của lưu học sinh, hầu như ở tất cả  các nước, đều bao gồm học tập và làm thêm. Việc làm thêm ngoài giờ học không chỉ giúp kiếm thêm một phần thu nhập trang trải cho chi phí học hành, mà còn giúp cho bản thân mỗi người tăng thêm vốn ngôn ngữ, kĩ năng giao tiếp cũng như những kiến thức xã hội không học được từ trong sách vở.

20/01/2014 04:34 CH(Lượt truy cập: 32078)
Thông tin về việc làm tại Nhật Bản

Du học Nhật Bản: Đối với du học sinh Việt Nam, sau khi sang Nhật, những công việc phổ biến thường làm là: các công việc lao động đơn giản như phục vụ tại các nhà hàng; các công việc đòi hỏi vốn tiếng Việt như phiên dịch, thông dịch và dạy tiếng Việt; công việc liên quan đến chuyên môn như lập trình. Cũng có một số ít sinh viên làm việc cho các công ty có quan hệ với Việt Nam. Phần lớn những công việc nói trên đều yêu cầu phải sử dụng được tiếng Nhật ở một mức độ nhất định…

20/01/2014 03:43 CH(Lượt truy cập: 32545)
Cách Tìm Kiếm Việc Làm Tại Nhật

Khi công dân nước ngoài tìm kiếm việc làm tại Nhật Bản, hãy liên hệ với Phòng Bảo Hiểm Lao Động Công Cộng (gọi tắt là PESO).

18/01/2014 02:50 CH(Lượt truy cập: 30097)
Kinh nghiệm: Các bước trong quá trình tìm việc

Tiếp theo hai bài viết chung của anh Lê Thanh Hoàng, chúng tôi xin phép đăng bài viết của anh Lê Hải Đoàn, viết về kinh nghiệm xin việc của mình. Bài viết đầu tiên giới thiệu chung về các bước xin việc năm 2005. Dưới cái nhìn của người trong cuộc, bạn sẽ có thể tham khảo được những đánh giá rất sát với thực tế.

18/01/2014 01:07 CH(Lượt truy cập: 31270)
Kinh nghiệm: Quá trình xin việc của tôi

Tiếp theo loạt bài TÌM VIỆC TẠI NHẬT, nhằm cung cấp thông tin hữu ích cho các bạn tham gia JOBFAIR, chúng tôi tiếp tục giới thiệu bài viết của anh Tạ Duy Thắng, người vừa trải qua quá trình tìm việc và đã nhận được naitei. Xin mời các bạn tham khảo các kinh nghiệm rất hay của anh Thắng để chuẩn bị tham gia Jobfair một cách hiệu quả nhất.

Trang « 1 ... 6 7 8 9 10 ... 14 »