Bookmark and Share

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ NHẬT BẢN (JAPAN INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY)

30/07/2016 06:56 CH (Lượt truy cập: 6822)

Hãy học tiếng Nhật vì một tương lai tươi sáng! Dành cho những ai nghĩ rằng “Vì tương lai của tôi, có những điều mà tôi muốn học tại Nhật Bản!”, Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Nhật Bản ở đây luôn cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất đến các bạn đang cố gắng.


1. Trang bị một nền tảng tiếng Nhật vững chắc

◆Nhà trường cung cấp những bài học bổ sung phù hợp với các đặc điểm và năng lực của từng học viên
◆Ngoài thời gian lên lớp, nhà trường cũng cung cấp các khóa học chuẩn bị cho EJU (Examination for Japanese University Admission for International Students hay Kỳ thi Tuyển sinh Đại học tại Nhật Bản dành cho các Sinh viên Quốc tế) và JLPT (Japanese Language Proficiency Test hay Kỳ thi năng lực Tiếng Nhật), và các khóa học về bài hội thoại trong kinh doanh và các thực tiễn hoạt động kinh doanh dành cho các bạn muốn tìm việc làm tại Nhật.

2. Hướng dẫn chỉ đạo riêng phù hợp với mục tiêu của từng cá nhân

◆Hướng dẫn thi tiếp lên trên trường chuyên môn, cao đẳng, đại học. Tổ chức những sự kiện giao lưu học sinh, những buổi thuyết trình học thử tại các trường chuyên môn, các trường Đại Học và các công ty của Nhật.

3. Học bổng và hỗ trợ sống tại Nhật Bản

◆Học bổng tại trường (Đối tượng là những học viên cần học bổng vì lý do tài chính. Phương thức tuyển chọn dựa trên việc đi học đầy đủ, thành tích, biểu hiện trong giờ học và văn bản trình bày)

4. Trường có những khu ký túc xá dành cho học viên

◆Nhà trường sở hữu nhiều căn hộ dành cho sinh viên ngay gần trường học. Cung cấp ký túc xá dành cho những học viên có nhu cầu. Có rất nhiều chỗ trọ dành cho những bạn muốn chia phòng (ở ghép) với người khác.

5. Cơ hội giao tiếp quốc tế

◆Nhà trường cung cấp “Khóa học Văn hóa Nhật Bản” bao gồm cắm hoa và trang trí.vv..
◆Nhà trường cung cấp các hoạt động ngoại khóa theo định kỳ.


Chương trình học

Khóa học dài hạn


Khóa học ngắn hạn


※Học bổng

■ Học bổng khuyến khích do trường cấp

Điều kiện: 1. Tham gia giờ học đều 2. thành tích học tập tốt 3. Có visa du học. 4. Tiếp tục ở lại JLA thêm một năm

Hình thức tuyển chọn: Hiệu trưởng sẽ chọn ra cá nhân thích hợp trong số những cá nhân đáp ứng được những điều kiện trên.

Giá trị học bổng: cao nhất 50.000 yên※Xin việc ở Nhật

Dành cho các bạn sau khi tốt nghiệp muốn xin việc tại Nhật

Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, các bạn có nguyện vọng muốn xin việc ở Nhật Với những bạn có bằng Đại học 4 năm tại nước mẹ đẻ chuyên nghành kỹ thuật có khả năng xin vào các công ty tại Nhật. Chúng tôi có những hỗ trợ dành cho những học viên có nguyện vọng như vậy.

Hướng dẫn xin việc chung

Nhà trường sẽ dán những thông báo tuyển dụng khi có. Những học sinh có đủ điều kiện thì hãy chuẩn bị sơ yếu lí lịch nộp lên cho trường. Trường cũng có những giờ học tổng hợp tiếng Nhật về cách tự giới thiệu khi viết đơn xin việc cho những công ty ở Nhật hoặc những tri thức, kiến thức về mối quan hệ trong cuộc sống.

※Hỗ trợ thi lên

Để những học viên có nguyện vọng học lên (Đại học, Cao học, Cao đẳng, trường nghề) có thể thi lên, nhà trường sẽ có giáo viên tiến hành hướng dẫn chỉ đạo cho học viên.

Chức năng, tính năng của trường

 1. ○Có thể thảo luận, tư vấn riêng với giáo viên có kinh nghiệm phong phú

   Những giáo viên phụ trách hướng dẫn thi lên là những giáo viên có kinh nghiệm, sẽ tiến hành hướng dẫn chỉ đạo cho từng học viên một.

 2. ○Hướng dẫn thi lên ứng với mục đích nguyện vọng của học viên.

  Nhà trường sẽ hướng dẫn chỉ đạo chi tiết, cụ thể, phù hợp với nguyện vọng thi lên của từng học viên
  Sau khi nhập học sẽ cùng với học viên quyết định mục tiêu và hướng dẫn học viên tạo ra thời khóa biểu học phù hợp với mục tiêu đó.

 3. ○Giờ học phong phú, đặc biệt.

   Nhà trường có những tiết học đặc biệt trao dồi năng lực tiếng Nhật cần thiết cho các học viên có nguyên vọng thi lên.

  • Ví dụ về một số giờ học đang được giảng dạy
   ・Tiết học đối ứng kỳ thi du học Nhật Bản
   ・Tiết học đối ứng kỳ thi nhập học
   ・Hướng dẫn cách viết tiểu luận
   ・Luyện tập thi phỏng vấn
    ※Tiến hành những giờ học dưới đây dành cho những học viên có nguyện vọng thi lên cao học.
   • Hướng dẫn chọn trường
   • Hướng dẫn cách liên lạc giáo sư của trường Đại học.
   • Hướng dẫn cách tìm tài liệu nghiên cứu
   • Hướng dẫn cách viết bản kế hoạch nghiên cứu.
 4. ○Thu thập thông tin về việc thi lên.

  Để có thể thi lên cao học việc thu thập tìm hiểu thông tin là rất quan trọng. Việc hiểu biết về nội dung thi, điều kiện dự thi và nội dung học của trường thi lên là chuyện cần thiết và quan trọng. Giáo vụ viên của trường sẽ tham gia đồng hành đến những buổi hội thảo để thu thập những thông tin cần thiết về các trường thi lên. Ngoài ra cũng sẽ tiến hành những buổi hội thảo ngay trong khuôn viên nhà trường

Lịch trình cho việc thi lên

Khi nhập học sẽ tư vấn nói chuyện về mục tiêu nguyện vọng, quyết định thời khóa biểu hướng dẫn thi lên cho từng học viên.
Trang bị những kiến thức nền tảng quan trọng cho việc thi lên của học viên trong năm học dư bị thi lên ( năm sẽ tốt nghiệp ra trường)

Năm học dự bị để thi lên (năm tốt nghiệp)


※Hướng dẫn, tư vấn từng cá nhân bất cứ lúc nào.

SOEC tư vấn du học Nhật Bản

» Gửi ý kiến của Bạn
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 3 4 5 6 »
HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TOKYO WEST (TOKYO WEST INTERNATIONAL EDUCATION ACADEMY)

Nhằm giúp các bạn du học sinh xa nhà nhanh chóng làm quen với cuộc sống ở Nhật Bản, ở học viện giáo dục quốc tế Tokyo West không chỉ có những giờ học trong trường, các bạn du học sinh còn được tham gia giờ học sinh hoạt ngoại khóa đa dạng.  

HỌC VIỆN GIÁO DỤC VĂN HÓA QUỐC TẾ TOKYO (TOKYO INTERNATIONAL CULTURE EDUCATION INSTITUTE)

Học viện Giáo dục Văn hoá Quốc tế Tokyo được công nhận tiêu chuẩn của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục tiếng Nhật. Trường có một đội ngũ giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm, môi trường học tập nghiêm túc.

 30/08/2013 08:11 CH(Lượt truy cập: 17937)
TRƯỜNG NGÔN NGỮ NEW GLOBAL (NEWGLOBAL LANGUAGE SCHOOL)

Trường được Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho phép đăng ký lưu trú trung gian (visa 1 năm). Trường được Hiệp hội xúc tiến giảng dạy tiếng Nhật công nhận.

 22/07/2015 02:57 CH(Lượt truy cập: 10300)
HỌC VIỆN EHLE (EHLE INSTITUTE)

Trường Nhật Ngữ Ehle - Osaka là trường học hiệu pháp nhân có khoa tiếng và khoa chuyên môn, có chế độ miễn giảm học phí cho các bạn có N3 trở lên, hoặc có điểm thi Đại Học từ 18 trở lên.

 11/04/2016 07:04 CH(Lượt truy cập: 13601)
TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA

Chào mừng bạn đến với trường Nhật ngữ Osaka!

Tại trường chúng tôi hàng năm có rất nhiều du học sinh đến nhập học.

Không chỉ tập trung vào chương trình giảng dạy tiếng Nhật, văn hóa Nhật mà chúng tôi còn chú trọng đến việc học từ các hoạt động ngoại khóa, các buổi thăm quan kiến học bổ ích.

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ OSAKA (OSAKA INTERNATIONAL LANGUAGE INSTITUTE)

Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka là trường đào tạo Nhật ngữ chất lượng cao, cùng với hỗ trợ toàn diện tương lai và cuộc sống sinh hoạt, sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ du học Nhật Bản.

 19/12/2013 11:08 SA(Lượt truy cập: 15363)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ LOGOS (LOGOS INTERNATIONAL INSTITUTE)

Học viện quốc tế Logos được thành lập vào tháng 10 năm 1988, tọa lạc tại thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa. Ngoài giờ học chính thức ra, các bạn sinh viên còn được nhà trường tạo cơ hội trải nghiệm giao lưu văn hóa thông qua các hoạt động ngoại khóa mang tính thực tế như mặc Kimono, tham gia các lễ hội truyền thống, trao đổi thảo luận với người Nhật địa phương...

 18/12/2013 12:42 CH(Lượt truy cập: 15435)
TRƯỜNG TOKYO RIVERSIDE (TOKYO RIVERSIDE SCHOOL)

Trường Tokyo Riverside được thành lập vào tháng 6 năm 1988, với giảng đường 254 sinh viên được chia làm 2 ca học sáng và chiều sẽ mang đến cho các bạn du học sinh một nền tảng tiếng Nhật vững chắc cũng như những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời trong suốt quá trình học tập tại trường.

 16/12/2013 01:39 CH(Lượt truy cập: 10405)
VIỆN VĂN HÓA WASEDA KHOA NHẬT NGỮ (WASEDA BUNKAKAN JAPANESE COURSE)

Viện văn hóa Waseda luôn không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh. Nhà trường nghĩ không chỉ dừng lại ở việc giúp các bạn hài lòng về học tiếng Nhật mà còn muốn giúp các bạn hài lòng với việc tiếp cận văn hóa Nhật Bản hay việc giao lưu với người Nhật. Trường nằm ở vị trí giữa một Asakusa truyền thống và một Akihabara hiện đại, là môi trường lý tưởng để tìm hiểu về đất nước Nhật Bản. Về mặt học tập với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đảm bảo gửi đến các bạn các tiết học thú vị. Về sinh hoạt nhà trường có chuẩn bị trang thiết bị đầy đủ giúp các bạn học sinh an tâm sinh hoạt học tập.

Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 ... 3 4 5 6 »
Copyright © 2021 soec.edu.vn. All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ NHẬT BẢN (JAPAN INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY) Rating: 5 out of 10 6822.
Core Version: 1.8.0.0