Bookmark and Share

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ NHẬT BẢN (JAPAN INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY)

30/07/2016 06:56 CH (Lượt truy cập: 6823)

Hãy học tiếng Nhật vì một tương lai tươi sáng! Dành cho những ai nghĩ rằng “Vì tương lai của tôi, có những điều mà tôi muốn học tại Nhật Bản!”, Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Nhật Bản ở đây luôn cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất đến các bạn đang cố gắng.


1. Trang bị một nền tảng tiếng Nhật vững chắc

◆Nhà trường cung cấp những bài học bổ sung phù hợp với các đặc điểm và năng lực của từng học viên
◆Ngoài thời gian lên lớp, nhà trường cũng cung cấp các khóa học chuẩn bị cho EJU (Examination for Japanese University Admission for International Students hay Kỳ thi Tuyển sinh Đại học tại Nhật Bản dành cho các Sinh viên Quốc tế) và JLPT (Japanese Language Proficiency Test hay Kỳ thi năng lực Tiếng Nhật), và các khóa học về bài hội thoại trong kinh doanh và các thực tiễn hoạt động kinh doanh dành cho các bạn muốn tìm việc làm tại Nhật.

2. Hướng dẫn chỉ đạo riêng phù hợp với mục tiêu của từng cá nhân

◆Hướng dẫn thi tiếp lên trên trường chuyên môn, cao đẳng, đại học. Tổ chức những sự kiện giao lưu học sinh, những buổi thuyết trình học thử tại các trường chuyên môn, các trường Đại Học và các công ty của Nhật.

3. Học bổng và hỗ trợ sống tại Nhật Bản

◆Học bổng tại trường (Đối tượng là những học viên cần học bổng vì lý do tài chính. Phương thức tuyển chọn dựa trên việc đi học đầy đủ, thành tích, biểu hiện trong giờ học và văn bản trình bày)

4. Trường có những khu ký túc xá dành cho học viên

◆Nhà trường sở hữu nhiều căn hộ dành cho sinh viên ngay gần trường học. Cung cấp ký túc xá dành cho những học viên có nhu cầu. Có rất nhiều chỗ trọ dành cho những bạn muốn chia phòng (ở ghép) với người khác.

5. Cơ hội giao tiếp quốc tế

◆Nhà trường cung cấp “Khóa học Văn hóa Nhật Bản” bao gồm cắm hoa và trang trí.vv..
◆Nhà trường cung cấp các hoạt động ngoại khóa theo định kỳ.


Chương trình học

Khóa học dài hạn


Khóa học ngắn hạn


※Học bổng

■ Học bổng khuyến khích do trường cấp

Điều kiện: 1. Tham gia giờ học đều 2. thành tích học tập tốt 3. Có visa du học. 4. Tiếp tục ở lại JLA thêm một năm

Hình thức tuyển chọn: Hiệu trưởng sẽ chọn ra cá nhân thích hợp trong số những cá nhân đáp ứng được những điều kiện trên.

Giá trị học bổng: cao nhất 50.000 yên※Xin việc ở Nhật

Dành cho các bạn sau khi tốt nghiệp muốn xin việc tại Nhật

Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, các bạn có nguyện vọng muốn xin việc ở Nhật Với những bạn có bằng Đại học 4 năm tại nước mẹ đẻ chuyên nghành kỹ thuật có khả năng xin vào các công ty tại Nhật. Chúng tôi có những hỗ trợ dành cho những học viên có nguyện vọng như vậy.

Hướng dẫn xin việc chung

Nhà trường sẽ dán những thông báo tuyển dụng khi có. Những học sinh có đủ điều kiện thì hãy chuẩn bị sơ yếu lí lịch nộp lên cho trường. Trường cũng có những giờ học tổng hợp tiếng Nhật về cách tự giới thiệu khi viết đơn xin việc cho những công ty ở Nhật hoặc những tri thức, kiến thức về mối quan hệ trong cuộc sống.

※Hỗ trợ thi lên

Để những học viên có nguyện vọng học lên (Đại học, Cao học, Cao đẳng, trường nghề) có thể thi lên, nhà trường sẽ có giáo viên tiến hành hướng dẫn chỉ đạo cho học viên.

Chức năng, tính năng của trường

 1. ○Có thể thảo luận, tư vấn riêng với giáo viên có kinh nghiệm phong phú

   Những giáo viên phụ trách hướng dẫn thi lên là những giáo viên có kinh nghiệm, sẽ tiến hành hướng dẫn chỉ đạo cho từng học viên một.

 2. ○Hướng dẫn thi lên ứng với mục đích nguyện vọng của học viên.

  Nhà trường sẽ hướng dẫn chỉ đạo chi tiết, cụ thể, phù hợp với nguyện vọng thi lên của từng học viên
  Sau khi nhập học sẽ cùng với học viên quyết định mục tiêu và hướng dẫn học viên tạo ra thời khóa biểu học phù hợp với mục tiêu đó.

 3. ○Giờ học phong phú, đặc biệt.

   Nhà trường có những tiết học đặc biệt trao dồi năng lực tiếng Nhật cần thiết cho các học viên có nguyên vọng thi lên.

  • Ví dụ về một số giờ học đang được giảng dạy
   ・Tiết học đối ứng kỳ thi du học Nhật Bản
   ・Tiết học đối ứng kỳ thi nhập học
   ・Hướng dẫn cách viết tiểu luận
   ・Luyện tập thi phỏng vấn
    ※Tiến hành những giờ học dưới đây dành cho những học viên có nguyện vọng thi lên cao học.
   • Hướng dẫn chọn trường
   • Hướng dẫn cách liên lạc giáo sư của trường Đại học.
   • Hướng dẫn cách tìm tài liệu nghiên cứu
   • Hướng dẫn cách viết bản kế hoạch nghiên cứu.
 4. ○Thu thập thông tin về việc thi lên.

  Để có thể thi lên cao học việc thu thập tìm hiểu thông tin là rất quan trọng. Việc hiểu biết về nội dung thi, điều kiện dự thi và nội dung học của trường thi lên là chuyện cần thiết và quan trọng. Giáo vụ viên của trường sẽ tham gia đồng hành đến những buổi hội thảo để thu thập những thông tin cần thiết về các trường thi lên. Ngoài ra cũng sẽ tiến hành những buổi hội thảo ngay trong khuôn viên nhà trường

Lịch trình cho việc thi lên

Khi nhập học sẽ tư vấn nói chuyện về mục tiêu nguyện vọng, quyết định thời khóa biểu hướng dẫn thi lên cho từng học viên.
Trang bị những kiến thức nền tảng quan trọng cho việc thi lên của học viên trong năm học dư bị thi lên ( năm sẽ tốt nghiệp ra trường)

Năm học dự bị để thi lên (năm tốt nghiệp)


※Hướng dẫn, tư vấn từng cá nhân bất cứ lúc nào.

SOEC tư vấn du học Nhật Bản

» Gửi ý kiến của Bạn
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2 3 4 5 6 »
 07/11/2013 05:29 CH(Lượt truy cập: 23506)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASHIYA (ASHIYA KOKUSAI GAKUIN)

Học viện Nhật ngữ Quốc tế Ashiya nằm ở thành phố Osaka. Osaka là một thành phố rất hiện đại nhưng cũng mang đậm màu sắc lịch sử với những ngôi chùa cổ kính cùng nhiều danh lam, thắng cảnh và khí hậu ôn hoà. Trường bắt đầu mở khoá học dành cho du học sinh được vào ngày 1 tháng 10 năm 2003 và từ đó đến nay đã thu hút rất nhiều học sinh, sinh viên đến từ nhiều nước khác nhau đến học tập và nghiên cứu.

 05/11/2013 02:11 CH(Lượt truy cập: 22971)
HỌC VIỆN TIẾNG NHẬT TOKYO NAKANO (TOKYO NAKANO LANGUAGE SCHOOL)

Học viện tiếng Nhật Tokyo Nakano là trường tiếng Nhật thực hiện giáo dục tiếng Nhật chuẩn bởi đội ngũ giáo viên giỏi. Trường nằm ở vị trí thuận tiện cách ga Shinjuku 2 ga tàu điện, bao quanh trường có các trường đại học, tiểu học, công viên, v.v… tạo nên khuôn viên giáo dục yên tĩnh, đem đến một môi trường học tuyệt vời. Xem trọng mối liên hệ giữa con người với con người Học viện tiếng Nhật Tokyo Nakano.

HỌC VIỆN TIẾNG NHẬT QUỐC TẾ (TOKYO INTERNATIONAL JAPANESE SCHOOL)

Học viện nằm tại Shinjuku, trung tâm mua sắm thương mại và văn hóa của Tokyo. Học viện nằm ở khu vực vô cùng thuận tiện cho việc đi lại và mua sắm, chỉ cách ga Shinjku 9 phút đi bộ, cách ga Shinjuku – Sanchome và ga Shinjuku-gyoen-mae 3 phút đi bộ. Ngoài ra, ngay gần trường còn có công viên Shinjuku-gyoen nổi tiếng với cây hoa anh đào – là một vị trí được thiên nhiên hết sức ưu đãi. Ngoài lớp học nhập môn, trường còn mở các lớp học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao phù hợp với mọi trình độ.

 12/11/2013 06:15 CH(Lượt truy cập: 13126)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ J (JAPANESE COMMUNICATION INTERNATIONAL SCHOOL)

Học Viện Quốc Tế J chúng tôi là trường tiếng Nhật ở vùng Osaka. Trường tập trung số đông học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới đến học tập. Học Viện Quốc Tế J rất tự hào là một trong những trường có số lượng học sinh đông đảo, cũng như có số lượng khoá học đa dạng ở vùng Kansai nói riêng và Nhật Bản nói chung.

 14/12/2013 10:41 SA(Lượt truy cập: 15732)
HỌC VIỆN YIEA TOKYO (YIEA TOKYO ACADEMY)

Học viện Tokyo YIEA tọa lạc tại Asakusabashi quận Taito thành phố Tokyo, khu vực xung quanh trường xen kẽ nét truyền thống tinh thần Edo của quận Asakusa, sân vận động Ryogoku Kokugikan với môn vật cổ truyền Sumo và Viện bảo tàng Edo Tokyo là nét hiện đại bậc nhất của thành phố Tokyo với quận Akihabara trung tâm hàng điện tử nổi tiếng của thế giới hay khu du lịch Odaiba sống động.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ YOKOHAMA (YOKOHAMA INTERNATIONAL EDUCATION ACADEMY)

Học viện giáo dục quốc tế Yokohama nằm ở thành phố Yokohama, một thành phố cảng nổi tiếng của Nhật Bản, nơi diễn ra các hoạt động giao lưu văn hoá kinh tế sầm uất nhộn nhịp, cách thủ đô Tokyo 30 phút đi tàu điện. 

 05/01/2018 06:32 CH(Lượt truy cập: 6937)
Học viện Tokyo Sakura (Tokyo Sakura Academy)
Sakura là một thành phố với bề dày lịch sử 400 năm đáng tự hào-chiếc nôi của rất nhiều nhân tài như cầu thủ bóng chày nổi tiếng Nagashima Shigeo hay người sáng lập đại học Juntendo-ông Sato Taizen.
 30/11/2013 04:47 CH(Lượt truy cập: 17312)
TRƯỜNG NHẬT NGỮ 3H (THREE H JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

Trường Nhật ngữ 3H Japanese Language School nằm ở trung tâm thành phố Chiba, Nhật Bản cách Tokyo 40 phút tàu điện, gần thư viện thành phố công viên, các trung tâm mua sắm… rất thuận tiện cho cuộc sống và học tập. Thành phố Chiba không chỉ là một vùng ngoại ô yên bình xanh tươi mà còn là nơi thuận tiện cho việc học tập, làm việc, vui chơi tại các công viên và với khu trung tâm mua sắm lớn. Vào năm 1994, trường được thành lập và uỷ quyền bởi bộ tư pháp Nhật Bản, chuyên đào tạo Nhật ngữ từ bậc thấp tới cao, với những kỹ năng đọc, viết, nghe và nói, để chuẩn bị cho các khóa luyện thi vào các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Trường có học bổng cho các sinh viên có tỉ lệ chuyên cần cao và thành tích học tập tốt.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ AOYAMA (AOYAMA INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUTE)

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1988 là trường tiếng Nhật có lịch sử hơn 20 năm, tọa lạc tại phố Aoyama thuộc quận Minato Nhật Bản. Trường tiến hành hoạt động đào tạo tiếng Nhật cho mọi cấp độ, từ những học viên mới bắt đầu đến những học viên có nguyện vọng học lên cao. 

 11/03/2014 12:24 CH(Lượt truy cập: 11517)
TRƯỜNG NHẬT NGỮ ISI (ISI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

Tập đoàn giáo dục ISI (ISI Education Group) là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục rất nổi tiếng tại Nhật Bản. ISI có trường tiếng Nhật tại Thủ đô Tokyo và tỉnh Gifu, ngoài ra còn có Trường trung cấp ngoại ngữ tại tỉnh Nagano.

Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2 3 4 5 6 »
Copyright © 2021 soec.edu.vn. All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ NHẬT BẢN (JAPAN INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY) Rating: 5 out of 10 6823.
Core Version: 1.8.0.0