Bookmark and Share

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ NHẬT BẢN (JAPAN INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY)

30/07/2016 06:56 CH (Lượt truy cập: 6818)

Hãy học tiếng Nhật vì một tương lai tươi sáng! Dành cho những ai nghĩ rằng “Vì tương lai của tôi, có những điều mà tôi muốn học tại Nhật Bản!”, Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Nhật Bản ở đây luôn cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất đến các bạn đang cố gắng.


1. Trang bị một nền tảng tiếng Nhật vững chắc

◆Nhà trường cung cấp những bài học bổ sung phù hợp với các đặc điểm và năng lực của từng học viên
◆Ngoài thời gian lên lớp, nhà trường cũng cung cấp các khóa học chuẩn bị cho EJU (Examination for Japanese University Admission for International Students hay Kỳ thi Tuyển sinh Đại học tại Nhật Bản dành cho các Sinh viên Quốc tế) và JLPT (Japanese Language Proficiency Test hay Kỳ thi năng lực Tiếng Nhật), và các khóa học về bài hội thoại trong kinh doanh và các thực tiễn hoạt động kinh doanh dành cho các bạn muốn tìm việc làm tại Nhật.

2. Hướng dẫn chỉ đạo riêng phù hợp với mục tiêu của từng cá nhân

◆Hướng dẫn thi tiếp lên trên trường chuyên môn, cao đẳng, đại học. Tổ chức những sự kiện giao lưu học sinh, những buổi thuyết trình học thử tại các trường chuyên môn, các trường Đại Học và các công ty của Nhật.

3. Học bổng và hỗ trợ sống tại Nhật Bản

◆Học bổng tại trường (Đối tượng là những học viên cần học bổng vì lý do tài chính. Phương thức tuyển chọn dựa trên việc đi học đầy đủ, thành tích, biểu hiện trong giờ học và văn bản trình bày)

4. Trường có những khu ký túc xá dành cho học viên

◆Nhà trường sở hữu nhiều căn hộ dành cho sinh viên ngay gần trường học. Cung cấp ký túc xá dành cho những học viên có nhu cầu. Có rất nhiều chỗ trọ dành cho những bạn muốn chia phòng (ở ghép) với người khác.

5. Cơ hội giao tiếp quốc tế

◆Nhà trường cung cấp “Khóa học Văn hóa Nhật Bản” bao gồm cắm hoa và trang trí.vv..
◆Nhà trường cung cấp các hoạt động ngoại khóa theo định kỳ.


Chương trình học

Khóa học dài hạn


Khóa học ngắn hạn


※Học bổng

■ Học bổng khuyến khích do trường cấp

Điều kiện: 1. Tham gia giờ học đều 2. thành tích học tập tốt 3. Có visa du học. 4. Tiếp tục ở lại JLA thêm một năm

Hình thức tuyển chọn: Hiệu trưởng sẽ chọn ra cá nhân thích hợp trong số những cá nhân đáp ứng được những điều kiện trên.

Giá trị học bổng: cao nhất 50.000 yên※Xin việc ở Nhật

Dành cho các bạn sau khi tốt nghiệp muốn xin việc tại Nhật

Sau khi tốt nghiệp trường tiếng Nhật, các bạn có nguyện vọng muốn xin việc ở Nhật Với những bạn có bằng Đại học 4 năm tại nước mẹ đẻ chuyên nghành kỹ thuật có khả năng xin vào các công ty tại Nhật. Chúng tôi có những hỗ trợ dành cho những học viên có nguyện vọng như vậy.

Hướng dẫn xin việc chung

Nhà trường sẽ dán những thông báo tuyển dụng khi có. Những học sinh có đủ điều kiện thì hãy chuẩn bị sơ yếu lí lịch nộp lên cho trường. Trường cũng có những giờ học tổng hợp tiếng Nhật về cách tự giới thiệu khi viết đơn xin việc cho những công ty ở Nhật hoặc những tri thức, kiến thức về mối quan hệ trong cuộc sống.

※Hỗ trợ thi lên

Để những học viên có nguyện vọng học lên (Đại học, Cao học, Cao đẳng, trường nghề) có thể thi lên, nhà trường sẽ có giáo viên tiến hành hướng dẫn chỉ đạo cho học viên.

Chức năng, tính năng của trường

 1. ○Có thể thảo luận, tư vấn riêng với giáo viên có kinh nghiệm phong phú

   Những giáo viên phụ trách hướng dẫn thi lên là những giáo viên có kinh nghiệm, sẽ tiến hành hướng dẫn chỉ đạo cho từng học viên một.

 2. ○Hướng dẫn thi lên ứng với mục đích nguyện vọng của học viên.

  Nhà trường sẽ hướng dẫn chỉ đạo chi tiết, cụ thể, phù hợp với nguyện vọng thi lên của từng học viên
  Sau khi nhập học sẽ cùng với học viên quyết định mục tiêu và hướng dẫn học viên tạo ra thời khóa biểu học phù hợp với mục tiêu đó.

 3. ○Giờ học phong phú, đặc biệt.

   Nhà trường có những tiết học đặc biệt trao dồi năng lực tiếng Nhật cần thiết cho các học viên có nguyên vọng thi lên.

  • Ví dụ về một số giờ học đang được giảng dạy
   ・Tiết học đối ứng kỳ thi du học Nhật Bản
   ・Tiết học đối ứng kỳ thi nhập học
   ・Hướng dẫn cách viết tiểu luận
   ・Luyện tập thi phỏng vấn
    ※Tiến hành những giờ học dưới đây dành cho những học viên có nguyện vọng thi lên cao học.
   • Hướng dẫn chọn trường
   • Hướng dẫn cách liên lạc giáo sư của trường Đại học.
   • Hướng dẫn cách tìm tài liệu nghiên cứu
   • Hướng dẫn cách viết bản kế hoạch nghiên cứu.
 4. ○Thu thập thông tin về việc thi lên.

  Để có thể thi lên cao học việc thu thập tìm hiểu thông tin là rất quan trọng. Việc hiểu biết về nội dung thi, điều kiện dự thi và nội dung học của trường thi lên là chuyện cần thiết và quan trọng. Giáo vụ viên của trường sẽ tham gia đồng hành đến những buổi hội thảo để thu thập những thông tin cần thiết về các trường thi lên. Ngoài ra cũng sẽ tiến hành những buổi hội thảo ngay trong khuôn viên nhà trường

Lịch trình cho việc thi lên

Khi nhập học sẽ tư vấn nói chuyện về mục tiêu nguyện vọng, quyết định thời khóa biểu hướng dẫn thi lên cho từng học viên.
Trang bị những kiến thức nền tảng quan trọng cho việc thi lên của học viên trong năm học dư bị thi lên ( năm sẽ tốt nghiệp ra trường)

Năm học dự bị để thi lên (năm tốt nghiệp)


※Hướng dẫn, tư vấn từng cá nhân bất cứ lúc nào.

SOEC tư vấn du học Nhật Bản

» Gửi ý kiến của Bạn
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 6 »
TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA (MITSUMINE CAREER ACADEMY JAPANESE LANGUAGE COURSE)

Trường Nhật ngữ MCA nằm trong khu vực Kitashinjuku rộng lớn và đa dạng. Phía đông của trường là Viện Bảo Tàng Khoa Học Quốc Gia và Viện Văn Hóa Haiku, tại đây học sinh có thể tìm hiểu và cảm nhận lịch sử và văn hóa Nhật Bản. Khu vực xung quanh ga Okubo là một trong những khu phố sầm uất và nhộn nhịp nhất, với cư dân đến từ nhiều quốc gia khác nhau, biểu tượng cho một thành phố mang tính quốc tế. Đồng thời nơi đây cũng là nơi giao lưu văn hóa ưa thích của nhiều người bản địa. Phía tây nam của trường là khu dân cư Nakano, Koenji yên tĩnh, gần trường có công viên Kandajosui chạy dọc theo con sông Kanda uốn lượn với hàng cây hoa anh đào rực rỡ khoe sắc trải dài đến 1km. 

 31/10/2013 04:19 CH(Lượt truy cập: 21068)
TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC (MERIC JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

Trường Nhật ngữ Meric được thành lập từ năm 1989, mất khoảng 10 phút đi bộ từ nhà ga Nipponbashi, Namba. Phía đông của trường có khu phố Shitadera với nhiều ngôi chùa cổ nằm san sát nhau. Còn nằm phía tây là khu phố buôn bán đồ điện tử Nipponbashi. Hướng về phía bắc lại có chợ Kuromon được mệnh danh là nhà bếp của Osaka. Và nằm ở phía nam của trường là một môi trường khá yên tĩnh có thể nhìn thấy tòa tháp Tsutenkaku.

 13/04/2021 04:54 CH(Lượt truy cập: 396)
HỌC VIỆN MURAKAMI (MURAKAMI GAKUEN GROUP)

Pháp nhân trường học, Học viện Murakami có lịch sử thành lập trên 70 năm, là một nhóm trường tổng hợp các nội dung giáo dục từ bậc THPT đến Đại học, bao gồm: Trường đại học Higashi Osaka, Trường cao đẳng trực thuộc đại học Higashi Osaka, Trường THPT Keiai, Trường THPT Kashiwara và Trường mầm non trực thuộc đại học Higashi Osaka. Nằm ở Osaka, một thành phố nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh độc đáo và nền ẩm thực phong phú của Nhật bản, Murakami Gakuen không chỉ là một tổ chức giáo dục uy tín mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá Nhật Bản.

 29/05/2020 04:01 CH(Lượt truy cập: 1305)
HỌC VIỆN KAMEI (KAMEI GAKUEN)

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHOA TIẾNG NHẬT

Tập Đoàn Giáo Dục KAMEI GAKUEN

Trường Chuyên Nghiệp Khoa Học & Công Nghệ Thông Tin Nhật Bản

Trường Chuyên Nghiệp Phúc Lợi Y tế Nhật Bản

〒 533-0015 Thành phố Osaka, Quận Higashi Yogodawa, Osumi 1-1-25 

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TOKYO NHẬT BẢN (JAPAN TOKYO INTERNATIONAL SCHOOL)

– Các bạn tốt nghiệp từ cấp 3 đến đại học, và cả những bạn tu nghiệp sinh về nước
– Các bạn tốt nghiệp cấp 3 thì dưới 5 năm trở lại còn tu nghiệp về nước trên 6 tháng.
Tất cả các trường điều tuyển 4 kỳ/năm ( tháng 1,4,7,10)
– Các bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì sau khi qua Nhật học 6 tháng sẽ có thể chuyển visa sang đi làm nếu tìm được công ty tiếp nhận.


 24/06/2016 04:24 CH(Lượt truy cập: 16000)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ URAWA (URAWA INTERNATIONAL SCHOOL)

Học viện quốc tế Urawa được thành lập năm 2003 với phương châm cung cấp giáo dục cho mọi người trên toàn thế giới. Chương trình học chính của trường tập trung vào các khóa học giúp sinh viên học lên cao hơn cũng như phát triển khả năng tiếng Nhật. Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hơn 20 năm, trường đã có những thành tích đáng kể trong việc giảng dạy năng lực tiếng Nhật và kỳ thi du học Nhật Bản EJU cho sinh viên quốc tế.

 02/04/2016 11:19 SA(Lượt truy cập: 17150)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ ATYS

Học viện Quốc tế Atys được thành lập từ năm 2007 tại thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi. Nơi có trung tâm tâm văn hóa lớn gắn liền với ngôi đền cổ đạo Shinto và những ngôi chùa của đạo Phật đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

 03/11/2015 11:07 SA(Lượt truy cập: 12873)
HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SENDAGAYA (SENDAGAYA JAPANESE INSTITUTE)

Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, với tư cách là một cơ sở đào tạo tiếng Nhật, Trường Nhật ngữ Sendagaya đã tạo dựng được những thành tựu nổi bật. Hơn thế nữa, trong công tác hỗ trợ học viên, Nhà trường cũng rất tận tâm – không chỉ trong học tập mà còn trong cả cuộc sống hàng ngày.

 10/07/2015 07:32 CH(Lượt truy cập: 15586)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO (TOKYO INTERNATIONAL ASAHI INSTITUTE)

Học Viện Quốc Tế Tokyo Asahi là trường Nhật Ngữ nằm cách ga Ueno Tokyo 3 phút đi bộ.

Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto (Kyoto College of Graduate Studies for Informatics)

Chương trình du học học Cao học này được thực hiện dưới sự hợp tác của hai bên Trường đại học đào tạo sau đại học về Thông tin Kyoto (KCGI) và Công ty TNHH tư vấn du học Sài Gòn (SOEC) nhằm mục đích đào tạo du học sinh người nước ngoài với tầm nhìn Quốc tế, trở thành nhân tài có chuyên môn cao tinh thông về tiếng Nhật và IT.

Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 6 »
Copyright © 2021 soec.edu.vn. All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ NHẬT BẢN (JAPAN INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY) Rating: 5 out of 10 6818.
Core Version: 1.8.0.0