Bookmark and Share

HỌC VIỆN QUỐC TẾ ATYS

02/04/2016 11:19 SA (Lượt truy cập: 23435)

Học viện Quốc tế Atys được thành lập từ năm 2007 tại thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi. Nơi có trung tâm tâm văn hóa lớn gắn liền với ngôi đền cổ đạo Shinto và những ngôi chùa của đạo Phật đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

Hơn nữa, Tochigi nơi có nền giáo dục phát triển. Là quê hương của nhiều trường Đại học và Cao đẳng bao gồm cả những trường về khoa học, công nghệ, văn học, y học, giáo dục và nghệ thuật. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp bạn có thể dễ dàng lựa chọn trường để học cao hơn.Ưu điểm khi học tập tại trường:

Đến với Học viện các bạn du học sinh sẽ được học tập trong một môi trường tốt nhất với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề; hệ thống trang thiết bị được trang bị đầy đủ, tiện nghi. Các bạn sẽ được học tiếng Nhật cân bằng giữa kỹ năng - nghe - nói - đọc - viết và được học tập theo giáo trình hoàn toàn mở, các tài liệu cho bài giảng được cập nhật liên tục qua các đoạn video, truyện tranh hay âm nhạc. Giáo viên trong trường không chỉ có nhiệm vụ giảng dạy mà còn là người hướng dẫn giúp các bạn trong cuộc sống hàng ngày giúp mọi người có thể hòa nhập với cuộc sống ở đất nước Nhật Bản.
Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các buổi học này sẽ giúp các bạn du học sinh hiểu biết hơn về văn hóa Nhật Bản đồng thời giúp các bạn gắn kết được với người dân xung quanh qua các lễ hội truyền thống, các buổi trà đạo hay các buổi thăm quan,.... Nhờ các buổi ngoại khóa đầy hữu ích cũng làm cho các bạn tăng cường thêm khả năng giao tiếp tiếng Nhật của bản thân.
Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp khóa học tiếng Nhật: Sau khi tốt nghiệp, du học sinh sẽ tiên cử lên Cao đẳng, Đại học  tại các trường liên kết với Nhật ngữ AIA. Đối với những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam có thể học lên cao hơn hoặc trong quá trình thực tập tại các cơ sở kinh doanh của công ty, các bạn có cơ hội được đào tạo và nhận vào làm nhân viên chính thức ngay sau khi tốt nghiệp khóa học tại trường tiếng Nhật.

Khóa học 

Tuyển sinh: AIA tuyển sinh 3 kỳ trong năm tương ứng với các khóa học

Kỳ nhập học

Tháng 4

Tháng 7

Tháng 10

Thời gian khóa học

2 năm

1 năm 9 tháng

1 năm 6 tháng

Thời gian học:

+ Du học sinh học 4h/ngày và học 5 buồi (từ thứ 2 đến thứ 6).
+ Buổi sáng: 9h00 - 12h45
+ Buổi chiều: 13h15 - 17h00

Học phí

Chi phí

Số tiền (JPY)

Phí xét tuyển

20,000

Phí nhập học

50,000

Chi phí thiết bị

50,000

Học phí (1 năm)

530,000

Tổng cộng 

650,000

Ký túc xá

AIA có ký túc xá dành riêng cho học sinh. Khi mới đến Nhật Bản các bạn chưa làm quen với cuộc sống và sẽ không gặp ít khó khăn. Để thuận tiện cho học tập và đi lại trường yêu cầu các bạn học sinh phải ở ký túc xá của trường ít nhất là 6 tháng.

Mỗi phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị như: Máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, nồi cơm điện,....
Chi phí ký túc xá (6 tháng)   

Chi phí

Số tiền (JPY)

Phí nhập phòng

30,000

Phí quản lý

10,000

Bảo hiểm

5,000

Tiền phòng (6 tháng)

120,000

Tổng cộng 

165,000


Việc làm thêm

Việc làm thêm rất tốt. Sau 1-2 tuần sang Nhật, học sinh bắt đầu đi làm thêm.

Môi trường làm việc: Tại nhà hàng, quán ăn,các cửa hàng thuộc chuỗi văn phòng kinh doanh của các công ty, thường xuyên tiếp xúc với khách hàng người Nhật và người nước ngoài.

Cơ hội trau dồi tiếng Nhật: Môi trường làm việc mang lại cho du học sinh cơ hội thực hành tiếng Nhật đã học được tại trường tiếng Nhật vào thực tế.

Cơ hội nâng cao kỹ năng làm việc: Nâng cao hiểu biết hơn về văn hóa, con người Nhật, tích lũy nhiều hơn kỹ năng làm việc trong công ty Nhật Bản.

SOEC tư vấn du học Nhật Bản

» Gửi ý kiến của Bạn
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 6 »
TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA (MITSUMINE CAREER ACADEMY JAPANESE LANGUAGE COURSE)

Trường Nhật ngữ MCA nằm trong khu vực Kitashinjuku rộng lớn và đa dạng. Phía đông của trường là Viện Bảo Tàng Khoa Học Quốc Gia và Viện Văn Hóa Haiku, tại đây học sinh có thể tìm hiểu và cảm nhận lịch sử và văn hóa Nhật Bản. Khu vực xung quanh ga Okubo là một trong những khu phố sầm uất và nhộn nhịp nhất, với cư dân đến từ nhiều quốc gia khác nhau, biểu tượng cho một thành phố mang tính quốc tế. Đồng thời nơi đây cũng là nơi giao lưu văn hóa ưa thích của nhiều người bản địa. Phía tây nam của trường là khu dân cư Nakano, Koenji yên tĩnh, gần trường có công viên Kandajosui chạy dọc theo con sông Kanda uốn lượn với hàng cây hoa anh đào rực rỡ khoe sắc trải dài đến 1km. 

 31/10/2013 04:19 CH(Lượt truy cập: 24514)
TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC (MERIC JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

Trường Nhật ngữ Meric được thành lập từ năm 1989, mất khoảng 10 phút đi bộ từ nhà ga Nipponbashi, Namba. Phía đông của trường có khu phố Shitadera với nhiều ngôi chùa cổ nằm san sát nhau. Còn nằm phía tây là khu phố buôn bán đồ điện tử Nipponbashi. Hướng về phía bắc lại có chợ Kuromon được mệnh danh là nhà bếp của Osaka. Và nằm ở phía nam của trường là một môi trường khá yên tĩnh có thể nhìn thấy tòa tháp Tsutenkaku.

 13/04/2021 04:54 CH(Lượt truy cập: 2701)
HỌC VIỆN MURAKAMI (MURAKAMI GAKUEN GROUP)

Pháp nhân trường học, Học viện Murakami có lịch sử thành lập trên 70 năm, là một nhóm trường tổng hợp các nội dung giáo dục từ bậc THPT đến Đại học, bao gồm: Trường đại học Higashi Osaka, Trường cao đẳng trực thuộc đại học Higashi Osaka, Trường THPT Keiai, Trường THPT Kashiwara và Trường mầm non trực thuộc đại học Higashi Osaka. Nằm ở Osaka, một thành phố nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh độc đáo và nền ẩm thực phong phú của Nhật bản, Murakami Gakuen không chỉ là một tổ chức giáo dục uy tín mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá Nhật Bản.

 29/05/2020 04:01 CH(Lượt truy cập: 3698)
HỌC VIỆN KAMEI (KAMEI GAKUEN)

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHOA TIẾNG NHẬT

Tập Đoàn Giáo Dục KAMEI GAKUEN

Trường Chuyên Nghiệp Khoa Học & Công Nghệ Thông Tin Nhật Bản

Trường Chuyên Nghiệp Phúc Lợi Y tế Nhật Bản

〒 533-0015 Thành phố Osaka, Quận Higashi Yogodawa, Osumi 1-1-25 

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TOKYO NHẬT BẢN (JAPAN TOKYO INTERNATIONAL SCHOOL)

– Các bạn tốt nghiệp từ cấp 3 đến đại học, và cả những bạn tu nghiệp sinh về nước
– Các bạn tốt nghiệp cấp 3 thì dưới 5 năm trở lại còn tu nghiệp về nước trên 6 tháng.
Tất cả các trường điều tuyển 4 kỳ/năm ( tháng 1,4,7,10)
– Các bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì sau khi qua Nhật học 6 tháng sẽ có thể chuyển visa sang đi làm nếu tìm được công ty tiếp nhận.


 24/06/2016 04:24 CH(Lượt truy cập: 21846)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ URAWA (URAWA INTERNATIONAL SCHOOL)

Học viện quốc tế Urawa được thành lập năm 2003 với phương châm cung cấp giáo dục cho mọi người trên toàn thế giới. Chương trình học chính của trường tập trung vào các khóa học giúp sinh viên học lên cao hơn cũng như phát triển khả năng tiếng Nhật. Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hơn 20 năm, trường đã có những thành tích đáng kể trong việc giảng dạy năng lực tiếng Nhật và kỳ thi du học Nhật Bản EJU cho sinh viên quốc tế.

 02/04/2016 11:19 SA(Lượt truy cập: 23435)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ ATYS

Học viện Quốc tế Atys được thành lập từ năm 2007 tại thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi. Nơi có trung tâm tâm văn hóa lớn gắn liền với ngôi đền cổ đạo Shinto và những ngôi chùa của đạo Phật đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

 03/11/2015 11:07 SA(Lượt truy cập: 18815)
HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SENDAGAYA (SENDAGAYA JAPANESE INSTITUTE)

Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, với tư cách là một cơ sở đào tạo tiếng Nhật, Trường Nhật ngữ Sendagaya đã tạo dựng được những thành tựu nổi bật. Hơn thế nữa, trong công tác hỗ trợ học viên, Nhà trường cũng rất tận tâm – không chỉ trong học tập mà còn trong cả cuộc sống hàng ngày.

 10/07/2015 07:32 CH(Lượt truy cập: 21823)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO (TOKYO INTERNATIONAL ASAHI INSTITUTE)

Học Viện Quốc Tế Tokyo Asahi là trường Nhật Ngữ nằm cách ga Ueno Tokyo 3 phút đi bộ.

Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto (Kyoto College of Graduate Studies for Informatics)

Chương trình du học học Cao học này được thực hiện dưới sự hợp tác của hai bên Trường đại học đào tạo sau đại học về Thông tin Kyoto (KCGI) và Công ty TNHH tư vấn du học Sài Gòn (SOEC) nhằm mục đích đào tạo du học sinh người nước ngoài với tầm nhìn Quốc tế, trở thành nhân tài có chuyên môn cao tinh thông về tiếng Nhật và IT.

Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 6 »
Copyright © 2024 soec.edu.vn. All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
HỌC VIỆN QUỐC TẾ ATYS Rating: 5 out of 10 23435.
Core Version: 1.8.0.0