Bookmark and Share

Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto (Kyoto College of Graduate Studies for Informatics)

11/07/2014 01:45 CH (Lượt truy cập: 18247)

Chương trình du học học Cao học này được thực hiện dưới sự hợp tác của hai bên Trường đại học đào tạo sau đại học về Thông tin Kyoto (KCGI) và Công ty TNHH tư vấn du học Sài Gòn (SOEC) nhằm mục đích đào tạo du học sinh người nước ngoài với tầm nhìn Quốc tế, trở thành nhân tài có chuyên môn cao tinh thông về tiếng Nhật và IT.

KCG Group (Kyoto-shi, Sakyo-ku) là nơi có Học viện Máy tính Kyoto (Kyoto Computer Gakuin) và Học viện Thông tin Kyoto (The Kyoto College of graduate students for informatics). Hiện tại, KCG đang hợp tác với các trường của Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc... và hướng tới việc tăng cường quan hệ với cả các doanh nghiệp của châu á có tốc độ tăng trưởng kinh tế rõ rệt. Với Việt Nam, SOEC là một trong những công ty KCG hợp tác.

Được sự cấp phép là trường đào tạo nghề của thành phố Kyoto, Học viện máy tính Kyoto được thành lập vào năm 1963 và là cơ quan đào tạo về máy tính đầu tiên tại Nhật Bản. Những người tốt nghiệp khóa học 4 năm được gọi tương đương với cử nhân là kỹ sư cấp cao, người tốt nghiệp khóa học 2 hoặc 3 năm được gọi là kỹ sư.

Trường đại học đào tạo sau đại học về Thông tin Kyoto được thành lập vào năm 2004 với tư cách là trường đào tạo sau đại học về chuyên ngành IT đầu tiên và duy nhất tại Nhật Bản. Trường xây dựng các khóa học như ‘‘khóa học kỹ thuật kinh doanh web’’, ‘‘khóa học phát triển hệ thống web’’, ‘‘khóa học nội dung kinh doanh (phát triển hoạt hình và kinh doanh hoạt hình)’’ đồng thời đào tạo ra những nhân tài có chuyên môn cao được trang bị khối kiến thức chuyên môn tân tiến nhất về IT và kinh doanh. Kết thúc khóa học, học viên được cấp học vị là ‘‘Thạc sĩ Công nghệ thông tin’’. 

Giống như những trường đào tạo chuyên nghiệp ở Mỹ, về tư cách nhập học, trường chúng tôi không giới hạn về lĩnh vực chuyên ngành đã học tại trường đại học và tiếp nhận những học viên có nguyện vọng từ nhiều chuyên ngành khác nhau kể cả ngành khoa học xã hội. Về tư cách nhập học theo nguyên tắc là người đã hoàn thành xong khóa học 4 năm tại trường Đại học nhưng với những sinh viên xuất sắc mới hoàn thành khóa học 3 năm tại trường Cao đẳng (bao gồm cả trường chuyên môn) cũng có thể được chấp nhận. Ngoài ra, trường chúng tôi cũng mở những tiết học bằng tiếng Anh nên tiếp nhận không chỉ những sinh viên biết tiếng Nhật mà cả những sinh viên có năng lực tiếng Anh. Với trường hợp năng lực tiếng Nhật chưa đạt có thể đề đạt nguyện vọng làm nghiên cứu sinh đặc biệt. 


Điểm nổi bật trong hoạt động đào tạoKhóa học dự bị đại học

Thành lập như một cơ quan đào tạo máy tính đầu tiên của Nhật Bản, Học viện máy tính Kyoto (KCG) tư hào về bề dày truyền thống và thành tích thực tế trong 50 năm qua. Trong hoạt động đào tạo, chúng tôi có nhiều điểm nổi bật mà không tìm thấy ở các trường khác.

Thay vì như các cơ quan đào tạo hiện nay áp dụng hệ thống đào tạo theo một hướng là giảng dạy kiến thức từ “người dạy” cho “người học”, KCG là trường học được xây dựng bằng cách tập hợp ý muốn và tính cách của mỗi sinh viên, đáp ứng từng chi tiết nhỏ phù hợp với nguyện vọng của từng cá nhân, sử dụng trang thiết bị tối tân nhất cũng như các phương pháp đào tạo được đúc kết và kiểm chứng trong nhiều năm.

Có chuyên gia, giáo viên giảng dạy hoạt động trong nhiều ngành nghề, ngoài ra còn trang bị thêm kiến thức và công nghệ thực dụng cần thiết trong xã hội thực tế thông qua các khóa luyện tập thực tế theo hình thức hội thảo.

Cung cấp môi trường học mọi lúc mọi nơi bằng máy móc như trang bị máy tính mới nhất, hệ thống E-learning. Ngoài ra còn hỗ trợ đảm bảo tư cách và nghề nghiệp, để giúp sinh viên thực hiện được ước mơ.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp KCG, bạn có thể học tiếp lên Trường đào tạo sau đại học chuyên ngành IT. KCG đang đáp ứng tối đa để tạo động lực cho sinh viên có ý chí phấn đấu bằng nhiều phương pháp.


Hệ đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto

Ngoài việc tìm việc làm, học tiếp lên trường liên kết “Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto” chính là con đường tiếp tục sau khi tốt nghiệp.

Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto là trường đào tạo sau đại học chuyên ngành IT đầu tiên của Nhật Bản. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo này, sinh viên sẽ được cấp bằng “Thạc sĩ công nghệ thông tin”. Đây là học vị cao nhất trong lĩnh vực ứng dụng IT ở Nhật Bản.

Chuyên ngành và học vị

KCGI tiếp nhận du học sinh vào học các Khóa học sau: 

  1. “Khóa học Công nghệ kinh doanh Web”,

  2. “Khóa học Phát triển hệ thống Web”,

  3. “Khóa học nội dung kinh doanh” (Phát triển phim hoạt hình và kinh doanh phim hoạt hình) 

Sau khi hoàn thành các Khóa học này, sinh viên được cấp học vị:

  • Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Master of Science in Information Technology) (Học vị được Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản công nhận)

Đối tượng tuyển sinh

(1) Tiếp nhận những sinh viên theo dạng đã hoàn thành chương trình học 4 năm, chương trình học 3 năm rưỡi hay chương trình học 3 năm (hoặc sắp hoàn thành) ở Việt Nam.

  • Điều kiện nhập học: Người đạt được 1 trong những tiêu chuẩn về Năng lực ngôn ngữ bên dưới và đỗ trong kỳ tuyển sinh.

①    Tiếng Nhật: Năng lực tiếng Nhật cấp độ N2, Cấp độ C J-Test Hoặc J2 kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật Business BJT.

②    Tiếng Anh: IELTS 5.5 điểm, hoặc TOEFL iBT 80 điểm

(2) Tiếp nhận những sinh viên theo dạng đã hoàn thành chương trình học 4 năm, chương trình học 3 năm rưỡi hay chương trình học 3 năm (hoặc sắp hoàn thành) ở Việt Nam nhưng chưa đạt được năng lực tiếng Nhật hoặc tiếng Anh nêu trong mục (1)

  • Điều kiện nhập học: Có thể vào học tại trường Đại học đào tạo sau đại học về Thông tin Kyoto sau khi học khoảng nửa năm đến 2 năm với tư cách là nghiên cứu sinh đặc biệt tại Đại học đào tạo sau đại học về Thông tin Kyoto, được công nhận là có năng lực tiếng Nhật đủ điều kiện nhập học và đỗ trong kỳ tuyển sinh.

(3) Chương trình học lên Cao học theo chuyên ngành, tiếp nhận những sinh viên theo dạng đã hoàn thành chương trình học 2 năm chuyên ngành (hoặc sắp hoàn thành), đã học 8 tín chỉ liên quan đến môn học về máy tính tại lớp học chuẩn bị học lên Cao học và đã có năng lực tiếng Nhật cấp độ N2 hoặc cấp C J-Test.

  • Điều kiện nhập học: Có thể vào học tại trường Đại học đào tạo sau đại học về Thông tin Kyoto sau khi hoàn thành chương trình học 2 năm tại Việt Nam, học 1 năm tại lớp học chuẩn bị học lên, được công nhận là có năng lực tiếng Nhật đủ điều kiện nhập học và đỗ trong kỳ tuyển sinh.

Số lượng tuyển sinh

Hàng năm, Trường Đại học đào tạo sau đại học về Thông tin Kyoto (KCGI) chỉ tiếp nhận với số lượng hạn chế là 10 du học sinh từ Công ty TNHH Tư vấn Du học Sài Gòn (SOEC)

Chế độ học bổng

Những sinh viên từ Công ty TNHH Tư vấn Du học Sài Gòn (SOEC) vào học tại Trường Đại học đào tạo sau đại học về Thông tin Kyoto (KCGI) sẽ được áp dụng chế độ miễn giảm học phí với tư cách là sinh viên nhận đãi ngộ đặc biệt.

SOEC tư vấn du học Nhật Bản 

» Gửi ý kiến của Bạn
Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 6 »
TRƯỜNG NHẬT NGỮ MCA (MITSUMINE CAREER ACADEMY JAPANESE LANGUAGE COURSE)

Trường Nhật ngữ MCA nằm trong khu vực Kitashinjuku rộng lớn và đa dạng. Phía đông của trường là Viện Bảo Tàng Khoa Học Quốc Gia và Viện Văn Hóa Haiku, tại đây học sinh có thể tìm hiểu và cảm nhận lịch sử và văn hóa Nhật Bản. Khu vực xung quanh ga Okubo là một trong những khu phố sầm uất và nhộn nhịp nhất, với cư dân đến từ nhiều quốc gia khác nhau, biểu tượng cho một thành phố mang tính quốc tế. Đồng thời nơi đây cũng là nơi giao lưu văn hóa ưa thích của nhiều người bản địa. Phía tây nam của trường là khu dân cư Nakano, Koenji yên tĩnh, gần trường có công viên Kandajosui chạy dọc theo con sông Kanda uốn lượn với hàng cây hoa anh đào rực rỡ khoe sắc trải dài đến 1km. 

 31/10/2013 04:19 CH(Lượt truy cập: 24178)
TRƯỜNG NHẬT NGỮ MERIC (MERIC JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

Trường Nhật ngữ Meric được thành lập từ năm 1989, mất khoảng 10 phút đi bộ từ nhà ga Nipponbashi, Namba. Phía đông của trường có khu phố Shitadera với nhiều ngôi chùa cổ nằm san sát nhau. Còn nằm phía tây là khu phố buôn bán đồ điện tử Nipponbashi. Hướng về phía bắc lại có chợ Kuromon được mệnh danh là nhà bếp của Osaka. Và nằm ở phía nam của trường là một môi trường khá yên tĩnh có thể nhìn thấy tòa tháp Tsutenkaku.

 13/04/2021 04:54 CH(Lượt truy cập: 2501)
HỌC VIỆN MURAKAMI (MURAKAMI GAKUEN GROUP)

Pháp nhân trường học, Học viện Murakami có lịch sử thành lập trên 70 năm, là một nhóm trường tổng hợp các nội dung giáo dục từ bậc THPT đến Đại học, bao gồm: Trường đại học Higashi Osaka, Trường cao đẳng trực thuộc đại học Higashi Osaka, Trường THPT Keiai, Trường THPT Kashiwara và Trường mầm non trực thuộc đại học Higashi Osaka. Nằm ở Osaka, một thành phố nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh độc đáo và nền ẩm thực phong phú của Nhật bản, Murakami Gakuen không chỉ là một tổ chức giáo dục uy tín mà còn là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khám phá Nhật Bản.

 29/05/2020 04:01 CH(Lượt truy cập: 3460)
HỌC VIỆN KAMEI (KAMEI GAKUEN)

THÔNG TIN TUYỂN SINH KHOA TIẾNG NHẬT

Tập Đoàn Giáo Dục KAMEI GAKUEN

Trường Chuyên Nghiệp Khoa Học & Công Nghệ Thông Tin Nhật Bản

Trường Chuyên Nghiệp Phúc Lợi Y tế Nhật Bản

〒 533-0015 Thành phố Osaka, Quận Higashi Yogodawa, Osumi 1-1-25 

HỌC VIỆN QUỐC TẾ TOKYO NHẬT BẢN (JAPAN TOKYO INTERNATIONAL SCHOOL)

– Các bạn tốt nghiệp từ cấp 3 đến đại học, và cả những bạn tu nghiệp sinh về nước
– Các bạn tốt nghiệp cấp 3 thì dưới 5 năm trở lại còn tu nghiệp về nước trên 6 tháng.
Tất cả các trường điều tuyển 4 kỳ/năm ( tháng 1,4,7,10)
– Các bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì sau khi qua Nhật học 6 tháng sẽ có thể chuyển visa sang đi làm nếu tìm được công ty tiếp nhận.


 24/06/2016 04:24 CH(Lượt truy cập: 20847)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ URAWA (URAWA INTERNATIONAL SCHOOL)

Học viện quốc tế Urawa được thành lập năm 2003 với phương châm cung cấp giáo dục cho mọi người trên toàn thế giới. Chương trình học chính của trường tập trung vào các khóa học giúp sinh viên học lên cao hơn cũng như phát triển khả năng tiếng Nhật. Với kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nhật hơn 20 năm, trường đã có những thành tích đáng kể trong việc giảng dạy năng lực tiếng Nhật và kỳ thi du học Nhật Bản EJU cho sinh viên quốc tế.

 02/04/2016 11:19 SA(Lượt truy cập: 22427)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ ATYS

Học viện Quốc tế Atys được thành lập từ năm 2007 tại thành phố Utsunomiya, tỉnh Tochigi. Nơi có trung tâm tâm văn hóa lớn gắn liền với ngôi đền cổ đạo Shinto và những ngôi chùa của đạo Phật đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới.

 03/11/2015 11:07 SA(Lượt truy cập: 17791)
HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SENDAGAYA (SENDAGAYA JAPANESE INSTITUTE)

Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, với tư cách là một cơ sở đào tạo tiếng Nhật, Trường Nhật ngữ Sendagaya đã tạo dựng được những thành tựu nổi bật. Hơn thế nữa, trong công tác hỗ trợ học viên, Nhà trường cũng rất tận tâm – không chỉ trong học tập mà còn trong cả cuộc sống hàng ngày.

 10/07/2015 07:32 CH(Lượt truy cập: 20664)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ ASAHI TOKYO (TOKYO INTERNATIONAL ASAHI INSTITUTE)

Học Viện Quốc Tế Tokyo Asahi là trường Nhật Ngữ nằm cách ga Ueno Tokyo 3 phút đi bộ.

Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto (Kyoto College of Graduate Studies for Informatics)

Chương trình du học học Cao học này được thực hiện dưới sự hợp tác của hai bên Trường đại học đào tạo sau đại học về Thông tin Kyoto (KCGI) và Công ty TNHH tư vấn du học Sài Gòn (SOEC) nhằm mục đích đào tạo du học sinh người nước ngoài với tầm nhìn Quốc tế, trở thành nhân tài có chuyên môn cao tinh thông về tiếng Nhật và IT.

Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang 1 2 3 ... 6 »
Copyright © 2024 soec.edu.vn. All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Trường đại học đào tạo sau đại học về thông tin Kyoto (Kyoto College of Graduate Studies for Informatics) Rating: 5 out of 10 18247.
Core Version: 1.8.0.0