Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2 3 4 5 6 »
Học Viện Giao Lưu Quốc Tế Tokyo cơ sở Ikebukuro (Tokyo International Exchange College Ikebukuro)

Học viện giao lưu quốc tế Tokyo Ikebukuro là trường anh em của trường tiếng Nhật có quy mô lớn, lịch sử lâu năm có địa điểm ở phía tây Tokyo –  Học viện giao lưu quốc tế Tokyo.

 27/01/2016 12:02 CH(Lượt truy cập: 21511)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ TOHO (TOHO INTERNATIONAL COLLEGE)

Trường được sáng lập năm 1994. Giảng dạy Nhật ngữ dựa trên truyền thống và thành tích thực tế. Trường đang tuyển sinh cho các kỳ nhập học tháng 1, 4, 7, 10.

 13/07/2015 10:07 SA(Lượt truy cập: 17355)
TRƯỜNg TIẾNG NHẬT TCC (TCC JAPANESE INSTITUTE)

Trường Tiếng Nhật TCC là trường học duy nhất được thành lập dưới sự điều hành của đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghành đào tạo Tiếng Nhật và tràn đầy tâm huyết. Trường Tiếng Nhật TCC tuy qui mô nhỏ nhưng tràn đầy những ước mơ và đáp ứng được tất cả những gì bạn muốn học. Trong những giờ học tiếp xúc với giáo viên người Nhật sẽ là cơ hội cho các bạn hiểu hơn về con người và tâm hồn người dân Nhật Bản. Trường Tiếng Nhật TCC sẽ đóng góp hết sức mình trong sự nghiệp mở ra một tương lai tươi sáng cho tất cả các bạn.

TRƯỜNG CHUYÊN MÔN HỌC VIỆN NGÔN NGỮ Á - PHI KHOA TIẾNG NHẬT (ASIA-AFRICA LINGUISTIC INSTITUTE Department of Japanese Language Studies)

Học viện ngôn ngữ Á-Phi được thành lập năm 1961 với mục đích dành cho người Nhật học về văn hóa và ngôn ngữ của các nước Á-Phi. Khoa tiếng Nhật của Học viện được thành lập năm 1972 dành cho các du học sinh học tiếng Nhật. Hiện nay có rất nhiều du học sinh đến từ các nước châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc …đang theo học tại khoa tiếng Nhật của trường (tổng số học sinh quy định không quá 100 người).

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CHĂM SÓC SỨC KHỎE Y TẾ IGL (IGL HEALTH AND WELFARE COLLEGE)

Khoa Nhật ngữ của trường chuyên môn Sức khoẻ Cộng đồng thuộc tập đoàn IGL, một tập đoàn có nhiều cơ sở y tế chăm sóc cộng đồng tại Hiroshima, thành phố hoà bình thế giới. Sau khi học tại đây, học sinh có thể học tiếp lên các trường Đại học trên khắp nước Nhật, hoặc học tại các trường của tập đoàn chúng tôi có khả năng thi nhận lấy chứng chỉ quốc gia về y tế và chăm sóc sức khoẻ. Với phương châm chăm sóc tới từng học sinh, khoa Nhật ngữ tạo cho lưu học sinh một môi trường học tập tốt nhất.

 20/07/2019 06:29 CH(Lượt truy cập: 4394)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ AIM NARA (Aim Nara International Academy)

Học viện quốc tế Aim Nara thuộc thành phố Kashihara, tỉnh Nara, cách trung tâm Namba Osaka tầm 30-45 phút đi tàu.

 12/12/2013 01:21 CH(Lượt truy cập: 21946)
TRƯỜNG NHẬT NGỮ JCLI ((JCLI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

Trường Nhật ngữ JCLI được thừa hưởng ý tưởng của người đã thành lập ra trường và những người đã nuôi dưỡng truyền thống của trường, nhằm tạo cho học sinh môi trường học tập tiếng Nhật như ở gia đình trường chúng tôi có khu nghỉ giải lao rộng rãi, luôn mở rông quan hệ giữa học sinh và giáo viên, tạo nên một ngôi trường gần gũi, thân thiện cho học sinh. Giờ học, lớp học được chia ra các lớp nhỏ phù hợp với năng lực của từng học sinh.

Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2 3 4 5 6 »
Copyright © 2024 soec.edu.vn. All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0