Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2 3 4 ... 6 »
TRƯỜNG NHẬT NGỮ NISHINIHON (NISHINIHON INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUTE)

Trường nhật ngữ Nishinihon tọa lạc tại thành phố Fukuoka, đô thị quốc gia của Nhật Bản. Nơi đây được giao thoa văn hóa và kinh tế lâu đời với các nước láng giềng cũng như các nước trên thế giới. Fukuoka là nơi có khí hậu ôn hòa, vật giá ổn định nên được đánh giá là nơi dễ sống nhất Nhật Bản

 29/05/2020 05:11 CH(Lượt truy cập: 3719)
HỌC VIỆN CÔNG NGHỆ HANSHIN (HANSHIN INSTITUTE OF TECHNOLOGY)

Trường tọa lạc tại Quận Nagata thuộc Thành Phố Cảng Kobe nổi tiếng. Với chương trình đào tạo chất lượng cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại trường Hanshin là một trong những nơi đào tạo nguồn nhân lực ưu việt, những chuyên gia – kĩ sư cơ khí với năng lực và tay nghề cao.

 08/01/2018 05:29 CH(Lượt truy cập: 7418)
Hokkaido Japanese Language Academy - cơ sở chính Sapporo

Hokkaido Japanese Language Academy - Cơ sở chính Sapporo là trường ngoại ngữ tiếng Nhật đặt tại quận Chuo, Sapporo, Hokkaido. Chúng tôi thực hiện việc giảng dạy tiếng Nhật cho các sinh viên nước ngoài, những sinh viên có mong muốn tham gia vào các trường đại học tại Nhật, hoặc các sinh viên đã sống tại Nhật Bản. Chúng tôi có thể tùy chỉnh chương trình học để phù hợp với mục đích của từng sinh viên. Bên cạnh mục đích học tiếng Nhật, chương trình học giúp các bạn có thể du lịch, ngắm cảnh và "sống sót" với những tình huống có thể xảy ra tại Nhật.

 16/09/2017 07:46 CH(Lượt truy cập: 10376)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ NAGOYA (NAGOYA INTERNATIONAL ACADEMY)
– Các bạn tốt nghiệp từ cấp 3 đến đại học, và cả những bạn tu nghiệp sinh về nước
– Các bạn tốt nghiệp cấp 3 thì dưới 5 năm trở lại còn tu nghiệp về nước trên 6 tháng.
Tất cả các trường điều tuyển 4 kỳ/năm ( tháng 1,4,7,10)
– Các bạn tốt nghiệp cao đẳng, đại học thì sau khi qua Nhật học 6 tháng sẽ có thể chuyển visa sang đi làm nếu tìm được công ty tiếp nhận.
 23/07/2015 02:40 CH(Lượt truy cập: 15283)
TRƯỜNG NHẬT NGỮ TOKYO IKUEI (TOKYO IKUEI JAPANESE SCHOOL)

Trường Nhật ngữ Tokyo Ikuei do tập đoàn AiiA quản lý là cơ quan giáo dục hàng đầu tại Nhật Bản, với mục tiêu hướng tới sinh viên các nước có nguyện vọng du học Nhật Bản. 

TRƯỜNG KINH DOANH QUỐC TẾ TOKYO (TOKYO INTERNATIONAL BUSINESS COLLEGE)

Trường Tokyo International Business College (TIBC) cung cấp cho học viên các khoá học lý thuyết và thực hành liên quan đến các lĩnh vực: Thương Mại quốc tế, Khóa học thực hành Du lịch Khách sạn, Khóa học thực hành Tài chính Kế toán, Ngôn ngữ tiếng Nhật/dịch thuật, đặc biệt nhà trường cón có khoá học phiên dịch song ngữ Nhật Việt trong thương mại được thiế kế dành riêng cho các bạn du học sinh người Việt Nam. Sinh viên tốt nghiệp tại TIBC được học chuyển tiếp để lấy bằng cử nhân tại trường Đại học IPU (International Pacific University).

 13/12/2013 11:02 SA(Lượt truy cập: 17311)
 31/08/2013 08:49 CH(Lượt truy cập: 18542)
TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA MINAMI (OSAKA MINAMI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

Trường được Cục quản lý nhập cảnh thuộc Bộ tư pháp Nhật Bản và Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục Nhật ngữ công nhận đạt chuẩn. Với giới hạn 20 sinh viên trong một lớp học, cùng đội ngữ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, tận tâm trong công việc giáo dục, nhà trường hy vọng sẽ giúp các bạn nhanh chóng nâng cao năng lực Nhật ngữ qua đó đạt được thành tích học tập tốt nhất.

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ FUKUYAMA (FUKUYAMA INTERNATIONAL ACADEMY OF LANGUAGES)

Nhà trường sẽ khai thác tối đa điểm đặc trưng của từng nhóm ít du học sinh, và sau đó sẽ tổ chức hướng dẫn một cách cụ thể nhất về các vấn đề trong học tập cũng như đời sống đối với từng du học sinh. Và sau đó sẽ nghiên cứu để có thể tổ chức được những giờ học bổ ích nhất phù hợp với năng lực và trình độ của học sinh, từng bước thúc đẩy việc nâng cao năng lực tiếng Nhật cho du học sinh khi tham gia học ởtrường. Nhà trường nhận làm thủ tục sang Nhật, giấy tờ đăng ký tham gia bảo hiểm và tất cả các thủ tục cần thiết khác liên quan đến cuộc sống sinh hoạt của học sinh khi lưu trú tại Nhật. Thêm nữa, nhà trường có rất nhiều giáo viên nhiệt huyết, năng nổ, lại biết tiếng Việt, Trung Quốc, Thái Lan, tiếng Anh, tiếng Đức. Họ sẽ là những người cung cấp những thông tin cần thiết về đời sống du học sinh, đồng thời giải đáp những thắc mắc, lo lắng của phụ huynh, và có thể động viên hỗ trợ phía gia đình học sinh về mặt tinh thần, để mọi người hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng để con em mình theo học tại trường.

HỌC VIỆN GIAO LƯU QUỐC TẾ TOKYO (TOKYO INTERNATIONAL EXCHANGE COLLEGE)

Học viện giao lưu quốc tế tokyo là trường tiếng nhật có ký túc xá.

Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2 3 4 ... 6 »
Copyright © 2024 soec.edu.vn. All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0