HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SENDAGAYA (SENDAGAYA JAPANESE INSTITUTE)

03/11/2015 11:07 SA (Lượt truy cập: 17822)

Trong suốt chiều dài lịch sử của mình, với tư cách là một cơ sở đào tạo tiếng Nhật, Trường Nhật ngữ Sendagaya đã tạo dựng được những thành tựu nổi bật. Hơn thế nữa, trong công tác hỗ trợ học viên, Nhà trường cũng rất tận tâm – không chỉ trong học tập mà còn trong cả cuộc sống hàng ngày.

SOEC tư vấn du học Nhật Bản

Trang « 1 ... 3 4 5 6 »
HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TOKYO WEST (TOKYO WEST INTERNATIONAL EDUCATION ACADEMY)

Nhằm giúp các bạn du học sinh xa nhà nhanh chóng làm quen với cuộc sống ở Nhật Bản, ở học viện giáo dục quốc tế Tokyo West không chỉ có những giờ học trong trường, các bạn du học sinh còn được tham gia giờ học sinh hoạt ngoại khóa đa dạng.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC VĂN HÓA QUỐC TẾ TOKYO (TOKYO INTERNATIONAL CULTURE EDUCATION INSTITUTE)

Học viện Giáo dục Văn hoá Quốc tế Tokyo được công nhận tiêu chuẩn của Hiệp hội Chấn hưng Giáo dục tiếng Nhật. Trường có một đội ngũ giảng dạy với nhiều năm kinh nghiệm, môi trường học tập nghiêm túc.

30/08/2013 08:11 CH(Lượt truy cập: 22794)
TRƯỜNG NGÔN NGỮ NEW GLOBAL (NEWGLOBAL LANGUAGE SCHOOL)

Trường được Bộ trưởng Bộ Tư pháp cho phép đăng ký lưu trú trung gian (visa 1 năm). Trường được Hiệp hội xúc tiến giảng dạy tiếng Nhật công nhận.

22/07/2015 02:57 CH(Lượt truy cập: 14299)
HỌC VIỆN EHLE (EHLE INSTITUTE)

Trường Nhật Ngữ Ehle - Osaka là trường học hiệu pháp nhân có khoa tiếng và khoa chuyên môn, có chế độ miễn giảm học phí cho các bạn có N3 trở lên, hoặc có điểm thi Đại Học từ 18 trở lên.

11/04/2016 07:04 CH(Lượt truy cập: 18596)
TRƯỜNG NHẬT NGỮ OSAKA

Chào mừng bạn đến với trường Nhật ngữ Osaka!

Tại trường chúng tôi hàng năm có rất nhiều du học sinh đến nhập học.

Không chỉ tập trung vào chương trình giảng dạy tiếng Nhật, văn hóa Nhật mà chúng tôi còn chú trọng đến việc học từ các hoạt động ngoại khóa, các buổi thăm quan kiến học bổ ích.

HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ OSAKA (OSAKA INTERNATIONAL LANGUAGE INSTITUTE)

Học viện ngôn ngữ quốc tế Osaka là trường đào tạo Nhật ngữ chất lượng cao, cùng với hỗ trợ toàn diện tương lai và cuộc sống sinh hoạt, sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ du học Nhật Bản.

19/12/2013 11:08 SA(Lượt truy cập: 20187)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ LOGOS (LOGOS INTERNATIONAL INSTITUTE)

Học viện quốc tế Logos được thành lập vào tháng 10 năm 1988, tọa lạc tại thành phố Kawasaki, tỉnh Kanagawa. Ngoài giờ học chính thức ra, các bạn sinh viên còn được nhà trường tạo cơ hội trải nghiệm giao lưu văn hóa thông qua các hoạt động ngoại khóa mang tính thực tế như mặc Kimono, tham gia các lễ hội truyền thống, trao đổi thảo luận với người Nhật địa phương...

18/12/2013 12:42 CH(Lượt truy cập: 19718)
TRƯỜNG TOKYO RIVERSIDE (TOKYO RIVERSIDE SCHOOL)

Trường Tokyo Riverside được thành lập vào tháng 6 năm 1988, với giảng đường 254 sinh viên được chia làm 2 ca học sáng và chiều sẽ mang đến cho các bạn du học sinh một nền tảng tiếng Nhật vững chắc cũng như những trải nghiệm văn hóa tuyệt vời trong suốt quá trình học tập tại trường.

16/12/2013 01:39 CH(Lượt truy cập: 13521)
VIỆN VĂN HÓA WASEDA KHOA NHẬT NGỮ (WASEDA BUNKAKAN JAPANESE COURSE)

Viện văn hóa Waseda luôn không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh. Nhà trường nghĩ không chỉ dừng lại ở việc giúp các bạn hài lòng về học tiếng Nhật mà còn muốn giúp các bạn hài lòng với việc tiếp cận văn hóa Nhật Bản hay việc giao lưu với người Nhật. Trường nằm ở vị trí giữa một Asakusa truyền thống và một Akihabara hiện đại, là môi trường lý tưởng để tìm hiểu về đất nước Nhật Bản. Về mặt học tập với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đảm bảo gửi đến các bạn các tiết học thú vị. Về sinh hoạt nhà trường có chuẩn bị trang thiết bị đầy đủ giúp các bạn học sinh an tâm sinh hoạt học tập.

Trang « 1 ... 3 4 5 6 »

HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SENDAGAYA (SENDAGAYA JAPANESE INSTITUTE) Rating: 5 out of 10 17822.