Trang « 1 ... 4 5 6
 11/12/2013 06:54 CH(Lượt truy cập: 14602)
HỌC VIỆN NHẬT NGỮ SAKURA (SAKURA JAPANESE LANGUAGE ACADEMY)

Học viện Nhật ngữ Sakura nằm tại tỉnh Fukuoka thuộc đảo Kyushu của Nhật Bản. Học viện tư vấn về việc chọn trường hay tư vấn cả những vấn đề về đời sống sinh hoạt cá nhân cho từng học viên. Ngoài ra, học viện luôn nỗ lực hết sức để các du học sinh học tại trường có thể theo học tiếp tại các trường theo nguyện vọng của du học sinh. Học viện còn mở các lớp học dành cho những sinh viên xuất sắc có mục tiêu học tiếp tại các trường đại học công lập hay các trường đại học dân lập danh tiếng. Để làm được điều đó, nhà trường có đầy đủ đội ngũ giáo viên tiếng Nhật ưu tú, giàu kinh nghiệm giảng dạy.

11/12/2013 10:04 SA(Lượt truy cập: 18802)
HỌC VIỆN NGÔN NGỮ KIJ (KIJ LANGUAGE ACADEMY)

Dù là bất cứ ước mơ nào đi chăng nữa thì cũng phải có bước khởi đầu!  Học Viện Ngôn Ngữ KIJ sẽ giúp đỡ bạn trong bước đi đầu tiên đó. Nhà trường sẽ cùng bạn suy nghĩ về những việc nên làm lúc này. Ước mơ có thành hiện thực hay không tất cả là do sự quyết định của bạn. Nào! Hãy cùng bước bước đầu tiên với Học Viện Ngôn Ngữ KIJ!

11/12/2013 11:52 SA(Lượt truy cập: 18955)
HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KASUGA (KASUGA JAPANESE LANGUAGE ACADEMY)

Trường Nhật Ngữ Kasuga được thành lập vào tháng 4 năm 2005, trường được tọa lạc tại trung tâm thành phố Kobe. năm 2012 Kobe được bình chọn là thành phố đứng thứ 5 thế giới và thứ 2 Châu Á là thành phố dễ sồng nhất.

24/07/2014 10:48 SA(Lượt truy cập: 10658)
HỌC VIỆN CHÂU Á (ASIAN ACADEMY)

Học tiếng Nhật ở thành phố đa văn hóa, KOBE. Kể từ khi cảng Kobe mở cửa vào năm 1868, “Thành phố quốc tế Kobe” đã tiếp nhận các nền văn hóa nước ngoài một cách tích cực. Thật ý nghĩa khi học tiếng Nhật tại nơi có nhiều trường học và người lao động nước ngoài.

30/08/2013 09:27 CH(Lượt truy cập: 21216)
HỌC VIỆN NHẬT NGỮ KEN (KEN SCHOOL OF JAPANESE LANGUAGE)

Học viện Nhật ngữ KEN trực thuộc công ty cổ phần Học viện Anh ngữ Aoyama, trong đó bao gồm Học viện nhật ngữ KEN, ASSIST (trung tâm luyện thi vào trường trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học). Ngoài ra, còn có trường trung học Quốc tế YUSHI là trường trung học theo hình thức đào tạo từ xa.

31/08/2013 09:35 CH(Lượt truy cập: 19763)
HỌC VIỆN NHẬT NGỮ NISSEI (NISSEI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

Học viện Giáo dục Nissei được thành lập năm 2007 dưới sự bảo trợ của thị trưởng thành phố. Lợi thế của việc mới thành lập là trường có cơ sở hạ tầng hoàn toàn mới, trang thiết bị hiện đại, mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất cho học sinh.

30/08/2013 10:53 CH(Lượt truy cập: 18278)
HỌC VIỆN TOKYO SANRITSU (TOKYO SANRITSU ACADEMY)

Trường đã có đăng ký của Bộ tư pháp Nhật Bản.

Trường đã được Hiệp hội giáo dục Nhật Bản công nhận.

Trường đã được Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam công nhận.
HỌC VIỆN NGÔN NGỮ QUỐC TẾ NHẬT BẢN (JAPAN INTERNATIONAL LANGUAGE ACADEMY)

Hãy học tiếng Nhật vì một tương lai tươi sáng! Dành cho những ai nghĩ rằng “Vì tương lai của tôi, có những điều mà tôi muốn học tại Nhật Bản!”, Học viện Ngôn ngữ Quốc tế Nhật Bản ở đây luôn cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất đến các bạn đang cố gắng.

Trang « 1 ... 4 5 6