Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2 3 4 5 6 »
 05/11/2013 02:11 CH(Lượt truy cập: 19582)
HỌC VIỆN TIẾNG NHẬT TOKYO NAKANO (TOKYO NAKANO LANGUAGE SCHOOL)

Học viện tiếng Nhật Tokyo Nakano là trường tiếng Nhật thực hiện giáo dục tiếng Nhật chuẩn bởi đội ngũ giáo viên giỏi. Trường nằm ở vị trí thuận tiện cách ga Shinjuku 2 ga tàu điện, bao quanh trường có các trường đại học, tiểu học, công viên, v.v… tạo nên khuôn viên giáo dục yên tĩnh, đem đến một môi trường học tuyệt vời. Xem trọng mối liên hệ giữa con người với con người Học viện tiếng Nhật Tokyo Nakano.

HỌC VIỆN TIẾNG NHẬT QUỐC TẾ (TOKYO INTERNATIONAL JAPANESE SCHOOL)

Học viện nằm tại Shinjuku, trung tâm mua sắm thương mại và văn hóa của Tokyo. Học viện nằm ở khu vực vô cùng thuận tiện cho việc đi lại và mua sắm, chỉ cách ga Shinjku 9 phút đi bộ, cách ga Shinjuku – Sanchome và ga Shinjuku-gyoen-mae 3 phút đi bộ. Ngoài ra, ngay gần trường còn có công viên Shinjuku-gyoen nổi tiếng với cây hoa anh đào – là một vị trí được thiên nhiên hết sức ưu đãi. Ngoài lớp học nhập môn, trường còn mở các lớp học tiếng Nhật từ sơ cấp đến nâng cao phù hợp với mọi trình độ.

 12/11/2013 06:15 CH(Lượt truy cập: 11406)
HỌC VIỆN QUỐC TẾ J (JAPANESE COMMUNICATION INTERNATIONAL SCHOOL)

Học Viện Quốc Tế J chúng tôi là trường tiếng Nhật ở vùng Osaka. Trường tập trung số đông học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới đến học tập. Học Viện Quốc Tế J rất tự hào là một trong những trường có số lượng học sinh đông đảo, cũng như có số lượng khoá học đa dạng ở vùng Kansai nói riêng và Nhật Bản nói chung.

 14/12/2013 10:41 SA(Lượt truy cập: 13364)
HỌC VIỆN YIEA TOKYO (YIEA TOKYO ACADEMY)

Học viện Tokyo YIEA tọa lạc tại Asakusabashi quận Taito thành phố Tokyo, khu vực xung quanh trường xen kẽ nét truyền thống tinh thần Edo của quận Asakusa, sân vận động Ryogoku Kokugikan với môn vật cổ truyền Sumo và Viện bảo tàng Edo Tokyo là nét hiện đại bậc nhất của thành phố Tokyo với quận Akihabara trung tâm hàng điện tử nổi tiếng của thế giới hay khu du lịch Odaiba sống động.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ YOKOHAMA (YOKOHAMA INTERNATIONAL EDUCATION ACADEMY)

Học viện giáo dục quốc tế Yokohama nằm ở thành phố Yokohama, một thành phố cảng nổi tiếng của Nhật Bản, nơi diễn ra các hoạt động giao lưu văn hoá kinh tế sầm uất nhộn nhịp, cách thủ đô Tokyo 30 phút đi tàu điện. 

 05/01/2018 06:32 CH(Lượt truy cập: 5062)
Học viện Tokyo Sakura (Tokyo Sakura Academy)
Sakura là một thành phố với bề dày lịch sử 400 năm đáng tự hào-chiếc nôi của rất nhiều nhân tài như cầu thủ bóng chày nổi tiếng Nagashima Shigeo hay người sáng lập đại học Juntendo-ông Sato Taizen.
 30/11/2013 04:47 CH(Lượt truy cập: 15071)
TRƯỜNG NHẬT NGỮ 3H (THREE H JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

Trường Nhật ngữ 3H Japanese Language School nằm ở trung tâm thành phố Chiba, Nhật Bản cách Tokyo 40 phút tàu điện, gần thư viện thành phố công viên, các trung tâm mua sắm… rất thuận tiện cho cuộc sống và học tập. Thành phố Chiba không chỉ là một vùng ngoại ô yên bình xanh tươi mà còn là nơi thuận tiện cho việc học tập, làm việc, vui chơi tại các công viên và với khu trung tâm mua sắm lớn. Vào năm 1994, trường được thành lập và uỷ quyền bởi bộ tư pháp Nhật Bản, chuyên đào tạo Nhật ngữ từ bậc thấp tới cao, với những kỹ năng đọc, viết, nghe và nói, để chuẩn bị cho các khóa luyện thi vào các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Trường có học bổng cho các sinh viên có tỉ lệ chuyên cần cao và thành tích học tập tốt.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ AOYAMA (AOYAMA INTERNATIONAL EDUCATION INSTITUTE)

Học viện giáo dục quốc tế Aoyama thành lập ngày 12 tháng 7 năm 1988 là trường tiếng Nhật có lịch sử hơn 20 năm, tọa lạc tại phố Aoyama thuộc quận Minato Nhật Bản. Trường tiến hành hoạt động đào tạo tiếng Nhật cho mọi cấp độ, từ những học viên mới bắt đầu đến những học viên có nguyện vọng học lên cao.  

 11/03/2014 12:24 CH(Lượt truy cập: 8918)
TRƯỜNG NHẬT NGỮ ISI (ISI JAPANESE LANGUAGE SCHOOL)

Tập đoàn giáo dục ISI (ISI Education Group) là một tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực giáo dục rất nổi tiếng tại Nhật Bản. ISI có trường tiếng Nhật tại Thủ đô Tokyo và tỉnh Gifu, ngoài ra còn có Trường trung cấp ngoại ngữ tại tỉnh Nagano.

HỌC VIỆN GIÁO DỤC QUỐC TẾ TOKYO WEST (TOKYO WEST INTERNATIONAL EDUCATION ACADEMY)

Nhằm giúp các bạn du học sinh xa nhà nhanh chóng làm quen với cuộc sống ở Nhật Bản, ở học viện giáo dục quốc tế Tokyo West không chỉ có những giờ học trong trường, các bạn du học sinh còn được tham gia giờ học sinh hoạt ngoại khóa đa dạng.  

Số bài/trang
Sắp xếp theo
Trang « 1 2 3 4 5 6 »
Copyright © 2020 soec.edu.vn. All rights reserved.  Powered by Web7Màu.
Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Chrome 15+, Firefox 7+, IE 9, Safari 5.
 
Smartit Web7Mau - Website: www.web7mau.com - Email: developers.web7mau@gmail.com
Core Version: 1.8.0.0